Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM

Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM

 

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói là các công ty xây dựng, nhà thầu sẽ thi công từ A – Z. Gia chủ chỉ cần nhận ngôi nhà hoàn thiện sau khi hoàn thành ng trình. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tuc pháp lý, hành chính và lo ngại giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mấy công sức của nhân lực như giám sát đội thợ, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng.

Tiến hành thi công và hoàn thiện công trình để bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian trong hợp đồng đã ký kết.

Có thể hiểu một cách đơn giản, khi bạn có nhu cầu về xây nhà. Bạn chỉ cần chi về tài chính mọi vấn đề của công trình sẽ được lên kế hoạch, thiết kế theo ý muốn, thi công và hoàn thiện để trao ngôi nhà hoàn thiện cho bạn.

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu
Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM

>>>Xem thêm mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Giống như khái niệm trên. Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ các khâu cần thiết để mang lại quá trình thiết kế xây dựng tốt nhất cho công trình. Cụ thể đó là:

 • Thiết kế và quy hoạch căn nhà

Thiết kế là bước đầu tiên và quan trọng trong bất kỳ dự án xây dựng nào, có vai trò làm nền tảng gốc rễ nhằm tạo ra các dự án bền vững và kiến cố, chất lương và thẩm mỹ tốt nhất .

Dựa vào diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của mỗi gia đình, KTS sẽ tư vấn và đưa ra phương án thiết kế phù hợp và tốt nhất .

Liệu có sự khác biệt giữa thiết kế 3D và thi công thực tế?

Xây nhà trọn gói tại vũng tàu
Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM
 • Khởi công thiết kế xây dựng

Công ty xây dựng nhận thầu sẽ thự hiện thi công xây dựng dự án. Hạng mục để thi công xây dựng sẽ bao hàm thiết kế thi công , xây dựng phần thô và thi ng xây dựng phần hoàn thiện.

Ngay sau khi hoàn thành hết các hạng mục , đơn vị xây nhà trọn gói sẽ nghiệm thu từng hạng mục con cũng như có trách nhiệm bảo hành ng trình xây dựng theo hợp đồng đã ký kết.

Xây nhà trọn gói tại vũng tàu
Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM
xây nhà trọn gói tại vũng tàu
Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM
 • Quản lý và điều hành đội ngủ thợ xây chặt chẽ

Đối với các ng việc cụ thể tiến hành khởi công công trình có mức độ khó, cầu kỳ hay mới lạ thì thường sẽ tiến hành tối ưu hóa các bước, các giai đoạn để phối hợp và hỗ trợ cho tiện.

Vậy để ng trình được đảm bảo tốt và phù hợp nhất từ bản thiết kế, khởi ng đến lúc hoàn thiện thì các gia chủ nên lựa chọn cho mình đơn vị xây nhà trọn trọn gói uy tín để đảm bảo các yếu tốt đó.

xây nhà trọn gói tại vũng tàu
Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM
 • Tư vấn an toàn và liên tục trong quá trình xây dựng

Nhiệm vụ của giám sát là xác minh yêu cầu chất lượng nguồn vào của vật tư, kiểm tra kỹ thuật , kiểm tra tính thẩm mỹ, sai sót của đội ngũ thợ xây trong suốt quá trình xây dựng

xây nhà trọn gói tại vũng tàu
Các công việc của kỹ sư xây dựng sẽ phải làm
 • Lợi thế sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM

Điều quan trọng nhất đó là việc kỹ sư của đơn bản vẽ thiết kế chi tiết nhất. Có được bản thiết kế chi tiết, sát với nhu cầu của gia chủ.

Việc thi ng nhà trọn gói sẽ có giám sát  chặt chẽ hơn.

 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói .

Xây nhà trọn gói tại công ty kiến trúc và xây dựng VẠN PHÁT VPHome Design & Build  mang đến cho gia chủ nhiều ưu điểm :

 • Hỗ trợ việc xin giấy phép xây dựng và các hồ sơ liên quan,….
 • Không phải lúng túng vấn đề kỹ thuật cũng như chất lượng xây dựng.s
 • Không sợ lạm phát, giá cả leo thang, công trình đội thêm giá

Tất cả mọi khâu chỉ cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được ng ty phía chúng tôi gói gọn trong một dịch vụ trọn gói, việc tổ chức thiết kế và thi ng theo các bước bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao dự án xây dựng đúng tiến độ và yêu cầu chất lượng nhất.

 • Thi công nhà cửa chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian

Do tất cả các hạng mục đều được thực hiện bởi một ng ty duy nhất nên sẽ có sự phối hợp uyển chuyển, chặt chẽ có khoa học. Do vậy sẽ hạn chế sự chồng chéo, đảm bảo đúng quy trình cũng như tiến độ, thời điểm hoàn thiện ng trình xây dựng, chìa khóa trao tay luôn cho gia chủ chỉ việc đến ở.

xay dung nha tron goi vung tau 5

 • Xây nhà trọn gói giúp gia chủ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình xây dựng.

Kiến trúc sư và kỹ sư của VẠN PHÁT đều là những cử nhân, kỹ sư đại học đầy đủ bằng cấp và có nhiều năm kinh nghiệm. Và trên hết là những kiến trúc sư, kỹ sư và ng nhân của VẠN PHÁT luôn tận tâm làm việc, hết lòng vì chất lượng ng trình.

Hơn thế, nghĩa vụ và trách nhiệm thi ng và gia hạn, bảo trì cùng quy về một chỗ nên rất thuận tiện cho chủ nhà khi cần bảo trì, thay thế, sửa chữa (nếu có).

Do vây, về mặt khách quan mà nói, xây nhà trọn gói là giải pháp xây nhà tiết kiệm ngân sách và chi phí, chất lượng ng trình mà các chủ nhà không nên bỏ qua.Mặc dù thế, để những quyền lợi được đảm bảo, minh chứng và chắc chắn, Gia chủ nên tìm công ty xây dựng,nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực thi nhiều ng trình xây nhà cửa trọn gói thực tế.

Các vấn đề cần quan tâm khi xây nhà trọn gói

Khi cần xây nhà trọn gói chúng ta cần quan tâm lưu ý điều gì? chúng tôi xin đặt ra một vài vấn đề việc để các bạn có thể biết thêm nhé.

 • Về hợp đồng xây nhà nhà trọn gói tại TPHCM

Hợp đồng là việc ràng buộc giữa công ty xây dựng và chủ đầu tư .Hợp đồng sẽ giúp các đơn vị thi công và gia chủ sẽ có trách nhiệm tối đa với công việc để nhằm giúp tiến độ xây dựng được đảm bảo tốt  và phù hợp nhất với yêu cầu của gia chủ.

 • Về giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Giá xây nhà trọn gói thì các bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Như các bạn có thể cũng đã biết , về giá ở trên thị trường hiện nay rất rộng . Đơn giá phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu và chi tiết của sản phẩm. Tuy nhiên,  đơn vị thi công sẽ tư vấn một mức giá phù hợp nhất cho gia chủ.

 • Quy định, giải pháp vật tư và vật liệu khi xây nhà trọn gói tại TPHCM

Quy định, giải pháp vật tư , vật liệu rất quan trọng, nó là điều quyết định đến giá thành xây nhà trọn gói của nhà bạn . Vật liệu càng cao cấp cho thì giá trị xây dựng sẽ càng cao. Phía chúng tôi luôn trình bày chi tiết về nhu cầu của chủ đầu tư.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của một số nhà thầu xây dựng TPHCM

Bên cạnh những lợi thế bạn có thể nhận được thì rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM đôi khi cũng gặp phải. Đặc biệt với thị trường hiện nay, nhiều ng ty phát triển và cung cấp dịch vụ này khiến khách hàng bị phân vân và chọn nhầm đơn vị, đặt niềm tin xây dựng cho ngôi nhà cho bạn.

Rủi ro về tài chính

Đã có nhiều trường hợp đã lừa tiền công trình khi sử dụng dịch vụ với các tông ty ma, bên phía công ty không đưa ra các bản hợp đồng rõ ràng.

Đặc biệt, nhiều nhà thầu yêu cầu chủ đầu tư phải cọc những khoản tiền lớn. Khi lựa chọn cần phải rất lưu ý các điều khoản trong hợp đồng để tránh rủi ro về tài chính.

Độn giá của vật để chuộc lợi,  sử dụng các vật tư kém chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn nhiều so với trong báo giá công trình, thời gian xây dựng ng trình kéo dài để nhằm tăng khoản chi phí xây dựng nhà của khách hàng. Khi lựa chọn và tìm hiểu bạn cần hết sức lưu ý để không gặp phải vấn đề này.

2 62

Tiến độ thi công chậm

Nhiều nhà công ty – nhà thầu xây dựng TPHCM khi nhận công trình thi công không có đủ nhận lực, năng lực kém khiến tiến độ thi ng chậm trê, dẫn đến tình trạng công trình kéo dài và không bàn giao đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.

Rũi ro về chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do một công ty – nhà thầu nào đó cung cấp bạn có thể gặp phải rủi ro về chất lượng ng trình. Điều này thường xuyên xảy ra, nhiều ng ty sử dụng vật tư kém chất lượng, rút bớt vật tư công trình khiến ng trình của bạn sử dụng chỉ một vài năm đã xuống cấp.

1 56

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM 2023

 •  Đơn giá xây dựng VẠN PHÁT l VPHome Design & Build.

Hiện Nay . Đơn vị nhận thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM báo giá thi công trọn gói càng ngày nhiều , phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín, giá tốt và an tâm nhất khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn các báo giá thiết kế thi ng trọn gói của VẠN PHÁT tại TPHCM, Và những giá trị lợi ích mà chúng mang tới sẽ giúp các bạn thực sự an tâm.

VẠN PHÁT cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế và thi công nhà trọn gói tại TPHCMu. Đơn giá được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

 • Đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM l Nhà cấp 4
LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CÁP 4 4.390.000VNĐ / m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỮNG 4.690.000VNĐ / m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000VNĐ / m2

*Lưu ý : Đơn giá trên chỉ áp dụng cho các công trình sau :

 • Nhà cấp 4 , Nhà cấp 4 gác lững , Nhà mái thái trệt
 • Hình thức khoán gọn theo M2
 • Phần móng tính 30% , Phần mái tính 30% , Phần ngói tính 70% theo diện tích mặt nghiêng.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
 • Đơn giá xây nhà trọn gói tại  TPHCM l Nhà Phố
ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000VNĐ / m2 > 450m2
5.490.000VNĐ / m2 Từ 340m2 – 450m2
5.590.000VNĐ / m2 Từ 250m2 – 340m2
BÁO GIÁ THEO QUY MÔ <250m2

*Lưu ý : Đơn giá chỉ áp dụng cho các công trình sau :

 • Nhà phố, Biệt thự hiện đại
 • Hình thức khoán gọn theo M2
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

✔ Miễn phí tư vấn và thiết kế 3D

✔ Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề nhiều năm kinh nghiệm

✔ Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng

✔ Bảo hành 5 năm

 • Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói tại TPHCM  Nhà cấp 4

bao gia xay dung nha cap 4

 • Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu l Nhà phố

bao gia xay dung nha pho scaled

Các yếu tố quyết định báo giá thi công xây nhà trọn gói tại TPHCM

 • Loại hình công trình xây dựng: VẠN PHÁT – Đơn vị xây dựng tại TPHCMu cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi mỗi công trình có những đặc thù, yêu cầu và mức độ khó khác nhau: Nhà thấp tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…
 • Địa hình công trình thi công: VẠN PHÁT có kỹ thuật viên đến khảo sát thự trạng công trình, tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi, giá thi công rẻ hơn và ngược lại.
 • Phong cách kiến trúc: Mẫu thiết kế đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền đương nhiên chi phí xây nhà trọn gói tại TPHCM sẽ ở mức cao. Và ngược lại với những vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung.

 

3 55

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM

Đơn giá xây nhà trọn gói  x  Tổng diện tích căn nhà  =  Giá xây nhà trọn gói .

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. VẠN PHÁT chia sẻ cho các bạn cách tính như sau:

Xay nha tron goi vung tau

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ thống như trên

+ 20% Diện tích

Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% Diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại TPHCM

 • Miễn phí xin phép xây dựng
 • Miễn phí thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự khi quý khách lựa chọn dịch vụ ‘ chìa khóa trao tay’ trí giá từ 50.000.000VNĐ – 100.000.000VNĐ
 • 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 • Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L

xay nha tron goi tai vung tau

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !

Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

 

5 thoughts on “Xây nhà trọn gói tại TPHCM – đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM

 1. escape rooms review says:

  Hey there! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m
  trying to get my website to rank for some targeted keywords but I’m not seeing
  very good gains. If you know of any please share. Appreciate
  it! I saw similar text here: Where to escape room

 2. jesus is king flag says:

  Greetings from California! I’m bored at work so I decided to brwse your website
  on my iphone during lunch break. I reeally like the knowledgge you providse here and can’t
  wait to takle a look when I get home. I’m amazed at how quick your blog loaded on my cell phone ..

  I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyhow, fantastic blog!

 3. blog creating says:

  Hello there! Do you know if they make any plugins to assist with SEO?
  I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good success.

  If you know of any please share. Thanks! I saw similar art here

 4. najlepsze escape roomy says:

  Hello there, just became alert to your blog through Google, and found that
  it’s really informative. I’m going to watch out for
  brussels. I will be grateful if you continue this in future.
  Numerous people will be benefited from your writing.
  Cheers! Escape room

 5. web site says:

  Wow that was unusual. I just wrote an incredibly long comment but after
  I clicked submit my comment didn’t show up. Grrrr… well I’m not
  writing all that over again. Anyway, just wanted to say wonderful blog!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *