Xây nhà tại Vũng Tàu 2021 l Biệt thự sân vườn l Mr Hiếu

Xây nhà tại Vũng Tàu 2021 l Biệt thự sân vườn l Mr Hiếu

  • Kiến trúc sư: Kiến trúc VẠN PHÁT
  • Vị trí: Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Mr Hiếu
  • Diện tích sử dụng: 800 m2
  • Diện tích đất: 267 m2
  • Số tầng: 04 tầng
  • Loại hình: Biệt thự sân vườn
  • Năm thực hiện: 2019

>> Xem thêm mẫu biệt thự đẹp 

Xu hướng thiết kế biệt thự kết hợp sân vườn được nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Mẫu nhà biệt thự nhà vườn với phối cảnh không gian xanh, một ý tưởng thiết kế mang đậm chất kiến trúc hiện đại, phá cách, thể hiện sự thanh thoát.

Hồ sơ thiết kế nhà được triển khai theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng . Đồng thời, được sự cho phép của anh chị, VẠN PHÁT ng khai phối cảnh thiết kế trên website, hy vọng sẽ giúp cho các bạn đọc cũng như quý khách hàng có thêm những định hướng tốt hơn và những ý tưởng mới cho ng trình của gia đình mình trong tương lai nhé.

Xây nhà tại Vũng Tàu
Xây nhà tại Vũng Tàu

Khối ban ng lầu 2 thiết kế đua ra rộng, kết hợp với hệ thống lan can kính, lam gỗ và cửa sổ kính 2 cánh khung nhôm xingfa, khoảng không gian trước của ngôi nhà như được nới rộng ra so với diện tích thực, đón nhận nhiều gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài,đảm bảonăng lượng tích cực cho một không gian sống hiện đại.

Thiết kế mẫu nhà biệt thự sân vườn 4 tầng với 2 mặt tiền, hướng đến sự kết nối liền mạch giữa thiên nhiên và con người, đây chính là điểm nhấn đặc biệt để kiến trúc sư chinh phục chủ đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xây nhà tại Vũng Tàu
Xây nhà tại Vũng Tàu

Thiết kế tổng thể từ tường bao cho đến hình khối kiến trúc sao cho đồng bộ và hài hòa. Hình khối toát lên sự kiên cố, sang trọng và bắt kịp xu hướng.

Đối với ng năng sử dụng mẫu nhà biệt thự sân vườn 4 tầng đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Tất cả các ng năng phải đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho gia đình, hơn nữa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học và yếu tố phong thủy.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÀ RỊA
Xây nhà tại Vũng Tàu
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÀ RỊA
Xây nhà tại Vũng Tàu

Nhìn tổng thể từ xa, kiến trúc mẫu nhà biệt thự sân vườn 4 tầng nha được thiết kế từ tường bao, sân vườn tiểu cảnh bên trong và kiến trúc mặt tiền tổng thể có sự tính toán cụ thể và chi tiết qua từng hạng mục nhỏ, đảm bảo cho sự kết nối chặt chẽ trong không gian chung, tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao cho ng trình.

Tường bao thiết kế theo mảng khối chắc chắn, sử dụng đá tự nhiên ốp tường màu xám đen, kết hợp mái cổng thiết kế tích hợp bồn cây xanh, hệ thống cửa cổng gỗ khung sắt, đã góp phần giúp mặt tiền mẫu nhà đẹp trở nên tràn ngập sắc xanh và sức sống.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÀ RỊA
Xây nhà tại Vũng Tàu

Không gian sân vườn thiết kế với tiểu cảnh xanh hướng đến tiêu chí sân vườn nhiệt đới, gần gũi và trong xanh. Kết hợp với thiết kế kiến trúc mở, ngôi nhà 4 tầng luôn đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ và đón nhận được nhiều vượng khí tốt cho không gian.

Mẫu nhà biệt thự vườn 4 tầng nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao của khách hàng. Xu hướng thiết kế biệt thự đẹp kết hợp sân vườn đã hiện thực hóa được không gian sống như gia đình chủ đầu tư đã mong ước từ bấy lâu.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP BÀ RỊA Công ty xây dựng Vũng Tàu

Nơi đây là khu vực tách biệt sự ồn ào , khói bụi của thành thị.

Không gian nội thất

8 4 Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu 11 3 Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu Công ty xây dựng Vũng Tàu

Liệu có sự khác biệt giữa thiết kế 3D và thi công thực tế?

Liên hệ công ty xây nhà tại Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VẠN PHÁT

VPhome Design & Build 

– Điện thoại    : 0933000718 – 0932369909

– Showroom : 497 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa -Vũng Tàu

– Website: noithatvanphat.com – vphome.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.