Thi Công Đá Bếp TPHCM Ấn Độ – 03

Thi Công Đá Bếp TPHCM Ấn Độ – 03:

gia-da-granite-den-an-do-tren-thi-truong-hien-nay-giao-dong-nhu-the-nao-3

Thi công đá bếp TPHCM -Thi công tủ bếp TPHCM trọn gói, giới thiệu về đá đen ấn độ. Đá đen Ấn Độ là một trong những mẫu đá Granite sử dụng nhiều và chất lượng nhất trên thế giới. Trong đó sản phẩm đá hoa cương đen luôn được lựa chọn nhiều của quý khách hàng. Có nhiều dòng đá hoa cương đen được sử dụng trên thị trường. Tuy nhiên đá đen ấn độ là dòng rất được ưa chuộng.

Thi Công Đá Bếp TPHCM Ấn Độ – 03:

 

Giới thiệu về đá Đen Ấn Độ-thi công đá bếp TPHCM:

Đá đen Ấn Độ là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương). Là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành. Vì thế mà Đá Đen Ấn Độ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

Ưu điểm của đá đen Ấn Độ:

Không ngẫu nhiên mà đá đen Ấn Độ sử dụng rất nhiều công trình trên thế giới, tất nhiên nó có nhiều ưu điểm để chúng ta nhắc đến. Trong đó chủ yếu chính đó là tính chất bền bỉ của mẫu đá cũng như vẻ đẹp màu đen đặc biệt tạo nên sự ấn tượng cho công trình. Dưới đây là những ưu điểm mà chúng tôi nói chi tiết cho bạn:

Vẻ đẹp của đá đen Ấn Độ: 

Đá hoa cương đen Ấn Độ là những dòng sản phẩm đá hoa cương có nền màu đen chủ đạo được sản xuất ở đất nước Ấn Độ hay còn được gọi là Granite Indian Black .Đây là một loại đá tự nhiên có màu xám đen đến đen với những đốm sáng màu xám nhạt. Có rất nhiều mỏ đá nên màu sắc và kết cấu thay đổi từ đá đến đá.

Là loại đá Granite tự nhiên, da hoa cuong đen Ấn Độ có hình thái của các biến thể hạt nhỏ hoặc có thể màu đen tuyệt đối, tất cả đều ấn tượng.

Đá đen Ấn Độ có độ bền cao: Thi Công Đá Bếp TPHCM Ấn Độ – 03

Đá hoa cương đen Ấn Độ là vật liệu cứng rắn và thể hiện tất cả các tính chất của dòng đá Granite tự nhiên.

  • Bề mặt nhắn bóng dễ dàng cho việc bảo trì và lau trùi khi các vết bẩn bám vào
  • Độ cứng 7 Mohs trên thang đo 10 của vật chất tự nhiên
  • Chống trầy xước tốt, chống thấm, bài mòn.
  • Khả năng chịu lực nén cao, chịu nhiệt

Tuy vậy ,trong khi đá Granite đen Ấn Độ cực kỳ khó khăn và cứng rắn, chăm sóc vẫn cần phải được thực hiện, đặc biệt là xung quanh các cạnh và góc. Nó là một vật liệu khá giòn, có khả năng bị bẻ gãy hoặc vỡ nếu bị va đập mạnh với vật cứng.

Gía đá đen Ấn Độ:

Đá hoa cương đen Ấn Độ-thi công đá bếp Vũng Tàu được ứng dụng nhiều trong công trình xây dựng ở dạng vật liệu ốp lát. Đá có các dữ liệu kỹ thuật cung cấp đáng tin cậy. Để đáp ứng được những điều kiện mà mỗi công trình cần có. Đặc biệt độ bền và vẻ đẹp của vật liệu là những điểm nổi bật.  Để nó thường được sử dụng nhiều hơn các vật liệu đá hoa cương khác. Dưới đây chúng tôi báo giá đá đen tia chớp bao gồm cả thi công trọn gói bếp. 

  • Giá đá đen thi công thi công mặt bếp: 1.800.000 đ/md- sâu 60cm ( đi thèm giá thi công trọn gói bếp).

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VẠN PHÁT

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
wedsite VPKIDS: https://www.facebook.com/noithattreemvpkids
wedsite VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *