Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023

Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023:

Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023

 

18
Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023
thiet-ke-noi-that-palm-height-105m2-de190050
Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023
20
Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023
phong-ngu-tre-em-decox-design
22
23
thiet-ke-noi-that-richstar-90m2-de190009
thiet-ke-noi-that-richstar-90m2-de190009
thiet-ke-noi-that-richstar-90m2-de190009
thiet-ke-noi-that-orchard-parkview-77m2-de180101
thiet-ke-noi-that-orchard-parkview-77m2-de180101
thiet-ke-noi-that-orchard-parkview-77m2-de180101
thiet-ke-noi-that-orchard-parkview-77m2-de180101
phong-ngu-tre-em-decox-design
phong-ngu-tre-em-decox-design
phong-ngu-tre-em-decox-design
34 1
phong-ngu-tre-em-decox-design
phong-ngu-tre-em-decox-design
thiet-ke-noi-that-can-ho-xi-grand-court-109m2-de20054-decox-design
40
41
52
42
43
44
45
46
This is the image description
phong-ngu-tre-em-decox-design
49
thiet-ke-noi-that-wilton-tower-86m2-de180088
thiet-ke-noi-that-wilton-tower-86m2-de180088
52 1
phong-ngu-tre-em-decox-design

Phòng ngủ trẻ em TPHCM – Các mẫu thiết kế đẹp, sang trọng 2023

Phòng ngủ bé-TPHCM giới thiệu vài mẫu phòng trẻ em đang hot. Chúng ta luôn dành thứ tốt nhất cho con,Chỉ mong sao chúng có thể phát triển khỏe mạnh toàn diện. Việc cho bé một không gian riêng từ sớm để bé có thời gian tìm hiểu chính mình là một điều hết sức cần thiết trong chuyện giáo dục con trẻ. Sau đây, Phòng ngủ bé Bà Rịa giới thiệu các mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp hot nhất.  Được chúng tôi chọn lọc theo sở thích, bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

1. Thiết kế phòng ngủ trẻ em, nên hay không nên?

Nhiều bậc phụ huynh quan niệm rằng trẻ nhỏ phải luôn ở bên cạnh mình mới có thể an toàn. Và phát triển tốt được nên thường cho trẻ ngủ chung phòng. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Việc bảo bọc che chở cho trẻ quá mức sẽ khiến bé phụ thuộc vào cha mẹ. Khó có thể hòa nhập với cuộc sống mới khi tách khỏi cha mẹ. Vậy nên, để tạo tính tự lập cho trẻ cũng như giúp bé phát triển tốt hơn. Gia chủ hãy dành cho trẻ một không gian của riêng mình.

2. Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ bé – TPHCM

Thiết kế phòng ngủ khơi gợi sự thích thú của trẻ chưa bao giờ là dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Để tạo ra được một thế giới thu nhỏ hoàn hảo. Vừa mang tính thẩm mỹ, dung hòa yếu tố phong thủy cho bé yêu nhà mình các gia chủ hãy lưu ý đến những vấn đề sau:
2.1 Chọn vị trí đặt phòng ngủ trẻ em theo phong thủy
Mọi yếu tố, tác động từ môi trường bên ngoài. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách cũng như tâm lý trong quá trình phát triển của trẻ. Do đó, khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em các bậc phụ huynh nên chú ý vị trí phòng của trẻ.

Phòng ngủ trẻ em

Những căn phòng đặt ở vị trí cuối nhà hay dưới gầm cầu thang. Cạnh phòng trống (phòng lưu trữ đồ, phòng đọc sách, phòng giải trí…). Sẽ tạo sự lạnh lẽo, cảm giác bất an khiến tâm lý trẻ dễ chấn động, luôn trong tình trạng sợ sệt. Giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ.

4 38
2.2 Hướng phòng ngủ trẻ em
“Nhất vị, nhị hướng, tam phong thủy” sau khi đã chọn được vị trí phù hợp. Gia chủ nên xem xét đến hướng phòng ngủ. Hướng Đông được cho là hướng tốt khi thiết kế phòng ngủ bé trai. Và hướng Nam hoặc Đông Nam là hướng tốt của phòng ngủ bé – TPHCM

5 36

2.3 Diện tích phòng ngủ bé – TPHCM
Phòng ngủ được xem là nơi chuyên dùng cho việc nghỉ ngơi. Phòng ngủ người lớn thường hạn chế tối đa việc tích hợp những không gian khác vào để có thể chuyên tâm nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phòng ngủ trẻ em lại ngược lại. Để giúp trẻ phát triển toàn vẹn nhất thì việc tích hợp thêm khu vực học tập. Và vui chơi dường như đã trở nên quen thuộc đối với những bậc phụ huynh. Vậy nên, nếu căn hộ đủ lớn bạn hãy dành một diện tích khá rộng cho phòng ngủ bé – TPHCM

6 32

2.4 Chú ý về tuổi khi thiết kế phòng ngủ bé – TPHCM
Phòng ngủ trẻ em là nơi gắn bó với bé yêu nhà bạn trong suốt một khoảng thời gian dài từ lúc bé còn rất nhỏ đến khi trưởng thành. Việc thiết kế phòng ngủ luôn phải thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như sự phát triển của trẻ. Do đó, thay vì tốn nhiều chi phí cho đồ nội thất. Mang mục đích trang trí để “nuông chiều” theo độ tuổi của bé thì bạn nên ưu tiên những vật dụng có giá trị sử dụng lâu dài. Thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học,…
thiet ke noi that can ho orchard park view 62 5m2 de200017 16 phong ngu nho decox design
Tâm lý và sở thích của các bé ở từng độ tuổi cũng có sự khác biệt rất lớn. vVậy nên gia chủ hãy lưu ý đến độ tuổi của trẻ để quyết định màu sắc cũng như nội thất phù hợp.
2.5 Lựa chọn màu phù hợp: Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố màu sắc đối với thiết kế phòng ngủ bé-Bà Rịa. Những màu sơn phòng ngủ tươi sáng bắt mắt. Kết hợp cùng họa tiết sinh động tác động trực tiếp đến thị giác của trẻ sẽ giúp trẻ thêm yêu không gian này.

7 30

Màu sắc trong thiết kế phòng ngủ bé gái và bé trai cũng có sự khác biệt nhất định. Do đó nếu thiết kế phòng chung cho cả hai bé gia chủ hãy lắng nghe sở thích của các con. Và dung hòa chúng lại để tạo ra một không gian tuyệt vời.

9 29

2.6 Thiết kế phòng ngủ theo sở thích của trẻ
Một sai lầm mà các gia chủ thường mắc phải khi thiết kế phòng ngủ trẻ em là áp đặt sở thích, gu thẩm mỹ của mình lên không gian của bé. Thế giới bên ngoài trong mắt con trẻ rất khác so với nhận thức của chúng ta. Thay vì trang trí theo ý của mình bạn hãy lắng nghe về sở thích của trẻ. Một nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích hay một ước mơ, khao khát trong tương lai, và thể hiện chúng thành chủ đề của căn phòng.

8 32

10 30

2.7 Kết hợp thêm nhiều không gian
Để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như kích thích, thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Thiết kế phòng ngủ trẻ em nên tích hợp nhiều không gian bao gồm khu vực nghỉ ngơi. Khu vực học tập và khu vực vui chơi, giải trí để bé có thể thỏa sức hoạt động, vừa học vừa chơi. Đây cũng là cách thể hiện tình yêu của cha mẹ đối với các con thơ.

11 24

13 26

2.8 Tận dụng ánh sáng tự nhiên
Ánh sáng tự nhiên không chỉ cung cấp ánh sáng cho căn phòng mà còn tác động tốt đến sức khỏe cũng như tốt cho thị giác của trẻ. Hãy bố trí phòng ngủ của trẻ ở những khu vực có thể đón nắng như cạnh ban công hoặc thiết kế cửa sổ lớn trong phòng của trẻ để lấy được nhiều ánh sáng nhất

15 22

Thế nhưng, ánh sáng vào những khung giờ trưa rất gay gắt để tránh nắng gắt ảnh hưởng đến trẻ gia chủ có thể bố trí thêm rèm che phòng ngủ có tác dụng chống sáng, cách nhiệt.

16 18

Ngoài ra, không nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ tránh ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ. Trong trường hợp bắt buộc, không còn vị trí trống nào khác hãy trang bị rèm cửa dày có tác dụng chống nắng, chống bụi và cản nhiệt tốt.

17 19

2.9 Thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ
Con trẻ trong giai đoạn đang phát triển thường rất hiếu động, tinh nghịch nhất là các bé trai. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ cần cân nhắc chọn lựa những nội thất chất lượng không quá nặng hay sắc nhọn, ưu tiên những nội thất có cạnh bo tròn để giảm thiểu sự bị thương nếu không may xảy ra va chạm. Những loại giường thấp hay thiết kế không giường cũng là gợi ý hay dành cho những bé nhỏ.

18

2.10 Đảm bảo không gian lưu trữ
Đa số phòng trẻ em đều tràn ngập những món đồ chơi, việc không có không gian lưu trữ sẽ khiến phòng ngủ của bé bừa bộn. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần huấn luyện các bé cách dọn dẹp gọn gàng sau khi chơi xong, vậy nên hãy đảm bảo bé luôn có không gian để thu cất những món đồ của mình.

19 13

3. Chọn lựa nội thất phòng ngủ bé-Bà Rịa.

Ngoài việc lắng nghe ý kiến để tạo nên một không gian theo đúng sở thích của trẻ thì chọn lựa nội thất cũng là điều các gia chủ nên lưu tâm, tránh nội thất không phù hợp lạc tông với tổng thể làm mất đi vẻ đẹp căn phòng.
3.1 Giường ngủ
Giường ngủ  là điểm nhấn ấn tượng khiến mọi người chú ý đầu tiên khi đặt chân vào phòng. Một giường ngủ có kích thước phù hợp cùng kiểu dáng ấn tượng sẽ giúp phòng ngủ thu hút, lôi cuốn hơn.

20 9

3.2 Bàn học
Khi chọn lựa bàn học gia chủ chú ý đến chiều cao, cân nặng của bé để tìm ra bàn học có kích thước phù hợp, giúp bé thoải mái trong quá trình học tập. Tránh chọn theo mẫu mã, màu sắc mà quên mất đi kích thước phù hợp mới là quan trọng nhất.

21 5

Ngoài ra, những bàn học có kích thước rộng rãi, nhiều ngăn kéo sẽ giúp bé thuận lợi hơn trong quá trình học tập cũng như có nhiều không gian để bé lưu trữ đồ hơn, giúp căn phòng luôn gọn gàng.
3.3 Tủ quần áo
Tủ quần áo được xem là nội thất cố định mà bất cứ phòng ngủ nào cũng phải có. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thay đổi nội thất bạn hãy chọn tủ quần áo có thiết kế đơn giản, phù hợp đa dạng độ tuổi.
22 5

4. Các mẫu thiết kế phòng ngủ bé-Bà Rịa cho bé gái

Trang trí phòng ngủ trẻ em đặc biệt là phòng ngủ của những cô công chúa đòi hỏi nhiều chi tiết cầu kỳ hơn cũng như chăm chút, tỉ mỉ hơn rất nhiều so với phòng ngủ của các bé trai. Tùy theo từng độ tuổi, cá tính, sở thích và gu thẩm mỹ của từng bé sẽ có cách thiết kế phòng ngủ riêng biệt.
23 5
4.1 Thiết kế phòng ngủ bé gái với tông màu hồng dễ thương
Các bé gái ở hầu hết các độ tuổi đều yêu thích gam màu hồng, có thể nói đây là gam màu được phái nữ yêu thích nhất. Với nhiều sắc độ từ nhạt cho đến đậm phòng ngủ trẻ em sử dụng gam màu hồng chủ đạo sẽ đưa người nhìn đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác đồng thời đánh bật tính cách, nội tâm của chủ nhân căn phòng.

24 4

25 4

26 3

Mẫu 1: Thiết kế phòng ngủ bé gái tông hồng xinh xắn

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với tông màu hồng pastel xuyên suốt từ màu sơn tường đến nội thất, đồ trang trí trong phòng tạo tổng thể đồng nhất, ghi điểm bởi tạo được ấn tượng từ vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào và tinh tế. Pha trộn thêm chút sắc xám thanh lịch tạo sự mới mẻ, giúp căn phòng không bị nhàm chán, đơn điệu. Kết hợp thêm Decal dán tường hình chú thỏ dễ thương ở mảng tường đầu giường giúp bé yêu thích không gian phòng ngủ của mình hơn.

27 2

28 1

29 1

30 1
Mẫu 2: Thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng đơn giản đầy đủ công năng

Phòng ngủ bé gái trong mẫu thiết kế này không có quá nhiều chi tiết rườm rà, đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích, đảm bảo thẩm mỹ cũng như không gian trống rộng rãi cho bé thoải mái sinh hoạt. Thiết kế giường phản lớn tích hợp kệ sách treo tường bên trên vừa giúp bé có thể tiện lợi trong việc học tập cũng như nghỉ ngơi vừa tiết kiệm không gian. Nội thất phòng ngủ trẻ em tông màu gỗ kết hợp cùng gam hồng Pastel đem đến sự ấm áp cho căn phòng.

31 1

32 1

33 1

Mẫu 3: Phòng ngủ trẻ em màu hồng dễ thương

Đối với những bé gái đang ở lứa tuổi phát triển, tính cách, nội tâm của bé cũng có phần thay đổi, chững chạc hơn nên thiết kế phòng ngủ trẻ em cũng cần biến tấu để phù hợp với tâm lý của bé. Với một không gian đủ rộng ngoài những nội thất cơ bản cha mẹ cũng có thể bố trí thêm ghế xích đu thư giãn cho thiên thần nhỏ của mình.

34 1

35 1

36 1

37 1

Mẫu 4: Thiết kế phòng ngủ trẻ em có diện tích nhỏ với tông màu hồng

Phối trộn sắc độ đậm nhạt của gam hồng tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng ngủ của trẻ. Kết hợp nội thất chất liệu gỗ tạo sự ấm cúng cho căn phòng, truyền tình yêu của cha mẹ đến với các bé. Bố trí thêm góc học tập nhỏ cùng kệ tủ dễ thương vừa tạo không gian vừa học vừa chơi cho bé vừa tận dụng được tối đa diện tích.

4.2 Thiết kế phòng ngủ bé gái có giường tầng

Những tòa nhà, cao ốc xuất hiện ngày càng nhiều như một giải pháp cho tình trạng “đất chật người đông”. Với không gian sống ngày dần bị thu hẹp, sự xuất hiện của chung cư ngày một nhiều đồng nghĩa diện tích phòng ốc cũng sẽ bị thu hẹp theo. Vậy nên, nếu gia đình có nhiều con, gia chủ sẽ không có đủ diện tích để thiết kế phòng riêng cho từng bé. Thay vào đó, việc thiết kế phòng ngủ có giường tầng trẻ em được nhiều gia chủ lựa chọn hơn cả.

38

39 1
Mẫu 5: Thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng có giường tầng

Thiết kế phòng ngủ cho hai bé gái với tông màu hồng đáng yêu.Bố trí thêm giường tầng lớn vừa đảm bảo cho sinh hoạt vừa tiết kiệm không gian. Tạo không gian trống cho các bé vui chơi, giải trí.

40 1 41 1 52

5. Các mẫu thiết kế phòng ngủ-Bà Rịa cho bé trai

Các bé trai thường năng động, tinh nghịch hơn bé gái rất nhiều. Nội tâm của bé trai cũng có phần mạnh mẽ hơn. Chọn lựa được mẫu thiết kế phù hợp sẽ kích thích khả năng sáng tạo cũng như phát triển của trẻ. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết bé yêu của mình thích gì. Thì hãy xem qua những gợi ý thiết kế phòng ngủ cho bé trai của chúng tôi.
42 1
5.1 Thiết kế phòng ngủ bé trai chủ đề oto
Những chiếc xe ô tô, xe đua điều khiển từ xa luôn là món đồ chơi mà các bé trai yêu thích. Để thỏa niềm đam mê của trẻ bạn có thể tạo ra một không gian ấn tượng.

43

44

45

46

5.2 Thiết kế phòng ngủ bé trai chủ đề hoạt hình
Trang trí bằng những nhân vật hoạt hình cũng được nhiều gia chủ chọn lựa. Cách trang trí này như một không gian kỳ bí cùng những nhân vật mà mình say mê. Từ đó, giúp bé thêm yêu không gian riêng của mình. Đây cũng là cách hay dành cho những bé vừa tách cha mẹ bắt đầu sống độc lập.

47

5.3 Thiết kế phòng ngủ bé trai chủ đề thế giới
Với những bé ham học hỏi hay muốn khám phá những vùng đất mới. Những châu lục mới lạ thì chủ đề thế giới là hợp lý nhất khi thiết kế cho bé trai.

48

5.4 Thiết kế phòng ngủ bé trai chủ đề vũ trụ
Chủ đề vũ trụ rất thích hợp với những bé ham khám phá những điều mới lạ.  Hay mơ ước được bay vào khám phá vũ trụ bao la ngoài kia.

4950

51

5.5 Thiết kế phòng ngủ bé trai gam màu xám – trắng
Gam màu xám – trắng kết hợp cùng được đánh giá rất cao. Khi sử dụng bên trong không gian phòng ngủ của các bé trai. Tông màu này không kén lứa tuổi. Do đó bạn không cần tốn chi phí thiết kế theo từng độ tuổi của trẻ.

52 1

53Thiết kế phòng ngủ bé trai 5.6 Có giường tầng
Còn với những căn phòng dành chung cho 2 bé trai. Nếu bố trí giường đơn sẽ tốn rất nhiều diện tích. Vậy nên, giải pháp tối ưu chính là sử dụng giường tầng.

Trên đây là tổng hợp những mẫu thiết kế phòng ngủ bé. Những mẫu thịnh hành nhất hiện nay. Và được rát nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế phòng bé. Qúy khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới. Để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

55

56

57Phòng ngủ bé trai có giường tầng gam màu nổi bật
Phòng Ngủ Trẻ Em TPHCM – Các Mẫu Thiết Kế đẹp Sang Trọng 2023

VẠN PHÁT vừa giới thiệu đến các bạn top mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp. Đa dạng phù hợp với bé trai cũng như bé gái. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm ra mẫu thiết kế phù hợp cho bé yêu nhà mình. Nếu vẫn chưa tìm được ý tưởng hay cần hỗ trợ thêm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình !

Liệu có sự khác biệt giữa thiết kế 3D và thi công thực tế ?

VPhome Design & Build

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
wedsite VPKIDS: https://www.facebook.com/noithattreemvpkids
wedsite VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *