Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023:

Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

Vì nội thất trọn gói là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian sống. Đây là quy trình đòi hỏi nhiều công đoạn mang yếu tố quyết định tới vẻ đẹp của ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho bạn và gia đình!  Bởi những gói dịch vụ thi công nội thất trọn gói TPHCM chuyên nghiệp.

Nội thất trọn gói là gì?

Đối với khái niệm “Nội thất trọn gói là gì?”, bạn có thể hiểu đơn giản là. Thay vì phải mua sắm từng sản phẩm nội thất giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp,…riêng lẻ; thay vì thi công riêng từng hạng mục phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Thì nội thất trọn gói TPHCM sẽ cung cấp và lắp đặt tất cả các sản phẩm nội thất cần thiết cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Với dịch vụ nội thất trọn gói TPHCM`bạn sẽ không còn phải đau đầu trong việc tìm kiếm sản phẩm nội thất phù hợp với không gian gia đình. Không cần phải lo lắng làm thế nào để thiết kế, bố trí nội thất sao cho thật hợp lý và đẹp mắt. Tất cả những vấn đề này đều được đơn vị thi công nội thất trọn gói đảm nhiệm.

Thi công nội thất trọn gói TPHCM  bao gồm những công việc gì?

Nội thất trọn gói TPHCM - đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023
Nội thất trọn gói TPHCM

Thi công nội thất trọn gói TPHCM bao gồm những bước sau:

1. Thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở. Nhờ có bản vẽ thiết kế, chúng ta có thể hình dung được ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào. Không những thế, chúng ta còn có thể thay đổi vị trí đồ vật, màu sắc sản phẩm nội thất theo sở thích cá nhân. Tại đơn vị nội thất trọn gói TPHCM , khách hàng sẽ được chỉnh sửa nội thất theo ý mình tới 3 lần. 

2. Sản xuất sản phẩm nội thất

Bản vẽ thiết kế 3D sau khi thống nhất với gia chủ sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng của đơn vị nội thất trọn gói TPHCM.  Để thực hiện bóc tách bản vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, chốt màu mã, vật liệu và thực hiện sản xuất.

Không phải đơn vị nội thất nào cũng có tiềm lực sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với các nhà xưởng sản xuất. Mà các nhà xưởng này có thể hợp tác với nhiều đơn vị nội thất khác nhau cùng lúc. Điều này vô hình chung dẫn tới tiến độ công trình bị ảnh hưởng. Chất lượng sản phẩm không được kiểm duyệt chặt chẽ và chính sách bảo hành thường ngắn hạn.

Đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM  sở hữu nhà xưởng sản xuất riêng. Sẽ giúp giải quyết được những hạn chế trên của đơn vị nội thất không có nhà xưởng. Chúng tôi sở hữu nhà xưởng có diện tích lên tới 800m2 với đội ngũ thợ trên 20 người.  Cùng máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

nội thất trọn gói vũng tàu nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM

3. Thi công nội thất: Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện nội thất. Việc thi công nội thất được hiểu là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, decor trang trí,…

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể, rõ ràng. Tránh chồng chéo công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

Một công trình nội thất hoàn mỹ cần phải đảm bảo 3 yếu tố: công năng sử dụng tiện nghi, tính thẩm mỹ cao, chất lượng đạt chuẩn. Do đó, dù ở bất kỳ công đoạn nào chúng tôi cũng đặt nhiều tâm huyết và tập trung cao độ. Không dừng lại ở đó, việc bảo hành và bảo trì sản phẩm được đơn vị nội thất trọn gói TPHCM chúng tôi áp dụng dài hạn gần 2 năm.  Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời gian sử dụng.

Yếu tố lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM

1.  Có tên tuổi và uy tín: 

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Đã có không ít những trường hợp gia đình quá chủ quan khi tìm đến dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá rẻ quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Tình trạng “quảng cáo một đằng làm một nẻo” dẫn đến tình trạng kết quả nhiệm thu không được như ý.

nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Chính vì thế, hãy cân nhắc và thận trọng trước khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói. Tốt nhất bạn nên chọn đơn vị có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Tham khảo các công trình đơn vị đó đã thực hiện và đánh giá từ các khách hàng trước đó. Nếu có thời gian, bạn có thể trực tiếp đến tham quan các công trình mà đơn vị đó đã thi công để có được những đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM  có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Song song đó đã thi công khá nhiều công trình tại TPHCM. Và được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng. 

2. Hợp đồng thi công nội thất rõ ràng, cụ thể:

Hợp đồng thi công nội thất trọn gói là giấy tờ cần thiết. Trong đó sẽ bao gồm những điều khoản quy định trách nhiệm và nghĩa vụ hai bên: bên A (bạn) và bên B (đơn vị thi công). Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công nội thất và hạn chế những tình huống không mong muốn có thể xảy ra.

3. Chế độ bảo hành sau thi công nội thất 

Chế độ bảo hành cũng là một trong những điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất bà rịa TPHCM. Thời gian bảo hành là khoảng thời gian đơn vị thi công phải chịu trách nhiệm sửa chữa, thay mới nếu sản phẩm có vấn đề. Đơn vị nội thất trọn gói TPHCM  TPHCM chúng tôi. Có chính sách bảo hành nội thất trong thời gian 2 năm. Và có kế hoạch rõ ràng trong hợp đồng nên quý khách hàng vô cùng hài lòng. 

Quy trình sản xuất và nội thất trọn gói 

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công đồ nội thất gỗ

– Tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế hoặc khách hàng;

– Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế, điều chỉnh để phù hợp với thực tế sản xuất;

– Khảo sát kích thước hiện trạng.

Bước 2: Thống kê vật tư, nguyên liệu

– Thống kê vật tư, nguyên liệu dựa trên bản vẽ chi tiết;

– Tiếp nhận, đánh giá và phân loại vật tư, nguyên liệu theo từng sản phẩm.

nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Bước 3: Gia công sơ bộ

– Tiến hành phân loại vật tư cho vào từng phần việc và đo kích thước cụ thể;

– Xử lý kỹ thuật (phơi khô, sấy,…) trước khi thực hiện (đối với gỗ tự nhiên).

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

Bước 4: Gia công sản phẩm

– Trên cơ sở bản vẽ chi tiết tiến hành cắt và pha gỗ;

– Chọn vân gỗ, bề mặt gỗ để sắp xếp vào các vị trí thích hợp.

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

– Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết.

– Quản đốc nhà máy kiểm tra lần 1 đối với sản phẩm (độ phẳng, thẳng, kết cấu sản phẩm,…) trước khi chuyển sang bộ phận sơn gỗ.

– Kiến trúc sư thiết kế kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và chỉnh sửa nếu cần thiết.

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

– Trưởng bộ phận sơn nghiệm thu phần thô của bộ phận mộc tại nội thất trọn gói TPHCM

– Trường hợp đạt chất lượng như yêu cầu, bộ phận sơn tiến hành quy trình sơn.

– Trường hợp cần điều chỉnh, sản phẩm được chuyển lại bộ phận mộc để điều chỉnh sau đó tiếp tục quy trình sơn.

– Công đoạn sơn thành phẩm: Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng.

Sản phẩm khi hoàn thiện sẽ được vận chuyên vào kho để kiểm tra và đóng gói

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

– Quản đốc nhà máy kiểm tra lại sản phẩm lần cuối, phối hợp với kiến trúc sư kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của từng sản phẩm.

– Trong trường hợp cần điều chỉnh, thay đổi sẽ quay lại quy trình sơn để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm.

– Nghiệm thu sản phẩm và chuyển khâu đóng gói và chuyển hàng.

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

– Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo vệ kỹ càng, tránh việc bị xây xước khi vận chuyển.

– Quản đốc kiểm tra sản phẩm 1 lần trước khi xuất hàng;

– Nhà máy thông báo với bộ phận Kinh doanh của công ty đặt lịch lắp đặt và chuyển đến khách hàng.

– Phân công ê-kip phụ trách việc lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

– Kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt;

– Tiến hành lắp đặt sản phẩm;

– Nghiệm thu, bàn giao với khách hàng.

Báo giá  nội thất trọn gói TPHCM – chìa khóa trao tay

Để có được báo giá thi công nội thất trọn gói chính xác nhất.  Bước đầu tiên đơn vị Thi công nội thất trọn gói TPHCM sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng của gia đình. Lên bản thiết kế 2D và 3D cho từng hạng mục nội thất với kích thước cụ thể (nếu khách hàng đã có sẵn bản vẽ có thể cung cấp để quá trình diễn ra nhanh hơn). Chi tiết giá thi công nội thất sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của từng gia đình và chất liệu gỗ mà gia đình lựa chọn để thi công.

Chính vì thế, khó có thể đưa ra một mức giá thi công nội thất trọn gói theo m2 được. Nhìn chung, mức giá thi công nội thất trọn gói cho các căn hộ chung cư hiện nay sẽ dao động trong khoảng 150-250 triệu tùy theo vật liệu và số lượng đồ nội thất. Ở đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM  đa phần khi thi công sẽ sử dụng ván gỗ MDF công nghiệp An Cường chống ẩm, hạn chế mối mọt, cong vênh. Dưới đây là bảng giá nội thất gỗ MDF tại TPHCM

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

1.  Bảng báo giá phòng khách tại đơn vị nội thất trọn gói TPHCM:

Sản Phẩm
KTTC
ĐVT
Chất liệu gỗ  MDF dày 17mm, hậu 9mm
MelamineAcrylic / LaminatePhun sơn
Tủ tivicao: ≤ 500(mm)

sâu: ≤ 400 (mm)

md2.450.0003.200.0003.000.000
Kệ trang trímd2.450.0003.200.0003.000.000
Tủ rượusâu: ≤ 300 (mm)
m22.500.0003.250.0003.050.000
Tủ sáchm22.500.0003.250.0003.050.000
Tủ giàysâu: ≤ 400 (mm)
m22.500.0003.250.0003.050.000
Tủ trang trím22.500.0003.250.0003.050.000
Vách lamm21.500.0001.950.000
Vách ngăn 200 × 60 (mm)md450.000

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)
 • Giá trên đã bao gồm vận chuyển và thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Giá trên là đơn giá cơ bản chung, và có sự thay đổi phụ thuộc vào thực tế công trình

2. Bảng báo giá phòng bếp tại đơn vị nội thất trọn gói TPHCM

Sản PhẩmKTTCĐVTChất liệu gỗ  MDF dày 17mm, hậu 9mm
MelamineAcrylic / LaminatePhun sơn
Tủ trên cao: ≤ 750(mm)

sâu: ≤ 350(mm)

md2.300.0002.800.0003.000.000
Tủ dướicao: ≤ 810(mm)

sâu: ≤ 600(mm)

md2.800.0003.250.0003.050.000
Đầu tủ lạnh sâu: ≤ 600(mm)m22.900.0003.250.0003.050.000
Đá bếpdày: ≤ 18(mm)

sâu: ≤ 600(mm)

mdBáo giá đá bếp
Kính bếpcao: ≤ 700(mm)

sâu: ≤ 20(mm)

mdBáo giá kính bếp
Dẫn đếnLeb bọc nhựamd150.000 (Đơn bếp trên 30 triệu miễn phí led)

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)
 • Giá trên đã bao gồm vận chuyển và thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Giá trên là đơn giá cơ bản chung, và có sự thay đổi phụ thuộc vào thực tế công trình

3. Bảng báo giá phòng ngủ tại đơn vị nội thất trọn gói TPHCM

Sản PhẩmKTTCĐVTChất liệu gỗ  MDF dày 17mm, hậu 9mm
MelamineAcrylic / LaminatePhun sơnArilux
Giường1,6 x 2mcái3.950.0007.200.0005.800.0006.200.000 
Tủ áosâu: ≤ 600(mm)m22.400.0003.200.0003.200.000 2.750.000
Tab ĐGcao: ≤ 400(mm)

sâu: ≤ 450(mm)

cái850.0001.250.0001.150.000 1.100.000
Tủ tivisâu: ≤ 450(mm)md2.200.0002.800.0002.400.0002.500.000
Bàn phấnsâu: ≤ 500(mm)md1.900.0002.500.0002.500.0002.200.000
Bàn họcsâu: ≤ 500(mm)md1.900.0002.500.0002.500.0002.200.000
Bàn việcsâu: ≤ 500(mm)md1.900.0002.500.0002.500.0002.200.000

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%)
 • Giá trên đã bao gồm vận chuyển và thi công lắp đặt hoàn thiện
 • Giá trên là đơn giá cơ bản chung, và có sự thay đổi phụ thuộc vào thực tế công trình

Các dịch vụ tại đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM

1. Thi công nội thất nhà phố tại đơn vị thi công nội thất bà rịa TPHCM:

Nhà phố thường có quy mô từ nhỏ tới lớn với không gian đa dạng gồm tầng trệt, các lầu, số phòng ngủ từ 2 cho tới 5 và thêm sảnh, thông tầng, cầu thang, phòng giặt,… Vì vậy đòi hỏi thời gian thi công lâu và phức tạp hơn so với chung cư, do số lượng sản phẩm cũng lớn hơn.

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

Thi công nội thất nhà phố cần phải đảm bảo yếu tố công năng, thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bởi với không gian phức tạp như nhà phố, nếu không biết cách bố trí nội thất. Và thi công kém lượng sẽ rất dễ làm rối bố cục cũng như giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xem thông tin tại >>>Nhà phố anh Hạnh đơn vị thi công xưởng mộc TPHCM 2023

2.  Thi công nội thất chung cư tại đơn vị nội thất trọn gói TPHCM:

Quy trình thi công nội thất chung cư thường dao động từ 15 tới 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng cho căn hộ chung cư trọn gói từ 1 tới 3 phòng ngủ. Phong khách thi công nội thất chung cư được yêu thích thường là hiện đại, tân cổ điển hay phong cách luxury.

nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Những căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ nên cần được tận dụng tối đa diện tích. Vì vậy đòi hỏi đơn vị thi công phải đo đạc và sản xuất hàng chính xác từng milimet. Đồng thời thi công cũng cần thể hiện được cá tính và mong muốn của gi chủ với từng không gian trong căn hộ của mình.

Xem thêm tại >>>Nội thất gỗ TPHCM hoàn thiện căn hộ chung cư Gateway của anh Lâm

3. Thi công nội thất biệt thự tại đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM:

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự được xem là khó.  Đòi hỏi đơn vị thi công có chuyên môn cao, đồng thời có tiềm lực cùng kinh nghiệm. Vì không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể đảm nhiệm được hạng mục thi công lớn như vậy.

nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

Với diện tích lớn, cấu trúc phức tạp, đa dạng phong cách từ hiện đại, tới tân cổ điển, cổ điển và luxury. Đặc biệt với vật liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Sự tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng đồ nội thất. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của xưởng sản xuất nội thất với đầy đủ thiết bị hiện đại. Vphome đã thi công nhiều căn biệt thự lớn nhỏ trong cả nước và chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Các hạng mục thi công nội thất trọn gói TPHCM

1. Thi công nội thất phòng khách tại đơn vị thi công nội thất bà rịa TPHCM

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Vì vậy thi công nội thất phòng khách cần thể hiện được cá tính của gia chủ và toát lên được vẻ đẹp của căn nhà. Mỗi món đồ nội thất phòng khách cần để lại dấu ấn riêng nhưng vẫn hòa vào nét tổng thể.

nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023
nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023
nội thất trọn gói vũng tàu
Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

2.  Thi công nội thất phòng bếp tại đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM :

Hoàn thiện thi công nội thất phòng bếp đẹp – đúng bản vẽ – đảm bảo chất lượng như cam kết.  Chính là phương châm cốt lõi mà xưởng chuyên thiết kế Thi công nội thất bà rịa TPHCM thực hiện. Thi công tủ bếp chữ I, L, U được làm từ gỗ MFC hoặc MDF Melamine chống ẩm hay gỗ tự nhiên sồi, xoan đào,…Được kết hợp với màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ cho bạn một không gian bếp ấm cúng nhất.

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM
nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

3. Thi công nội thất phòng ngủ tại đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM:

Thi công nội thất phòng ngủ cần đảm bảo độ chính xác về kích thước, phù hợp với không gian. Tạo được không gian phòng ngủ đẹp, tiện nghi và theo phong cách, sở thích của gia chủ. Vì vậy Thi công nội thất bà rịa TPHCM chính là đơn vị trang trí. Thi công nội thất phòng ngủ đẹp theo yêu cầu, theo sở thích, đúng vật liệu, giống bản vẽ mà giá cả hợp lí.

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM
nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

Hình ảnh thi công của đơn vị nội thất trọn gói TPHCM

Dưới đây là một vài hình ảnh thi công hoàn thiện thực tế thu thập tại công trình TPHCM. Mời mọi người cùng tham khảo.

 

nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM
nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM
nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM
nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM
nội thất trọn gói vũng tàu
nội thất trọn gói TPHCM

Đơn vị thi công nội thất trọn gói TPHCM uy tín:

Nội thất vạn phát đơn vị thi công nội ngoại thất bà rịa TPHCM là một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng. Đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Lựa chọn  làm đơn vị thi công nội thất trọn gói bạn được gì?

 • Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z tận tâm, cụ thể, chân thành.
 • Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết.  
 • Thiết kế mang dấu ấn, phong cách, xu hướng và gu thẩm mỹ hợp lý với từng chủ nhân.
 •  Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.
 • Thiết kế hoàn mỹ nhất với bất kỳ ngân sách nào có sẵn từ bình dân đến cao cấp mà gia chủ mong muốn.
 • Thiết kế từng căn phòng giàu ý tưởng, chuẩn phong thủy để gia chủ khỏe mạnh, bình an, phát lộc.

Cam kết phục vụ, bảo hành tận tâm cho khách hàng đặt hàng hàng năm tại đơn vị thi công nội thất TPHCM. Bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời. Trên đây là tất tần tật về quá trình thi công nội thất TPHCM.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME:

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

6 thoughts on “Nội thất trọn gói TPHCM – đơn vị thi công nội thất uy tín TPHCM 2023

 1. vannguyen says:

  Liên hệ đơn vị chúng tôi để được nhận giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *