Nội Thất Phòng Ngủ ở TPHCM 07 – Chị Uyên

Nội Thất Phòng Ngủ ở TPHCM 07 – Chị Uyên:

Phòng ngủ Master:

Phòng ngủ Master được thiết kế với tông màu nâu sẫm để tăng tính ấm cúng cho căn phòng, giúp gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.

Không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng nhờ vào việc không sử dụng quá nhiều đồ nội thất, việc sử dụng chân giường bọc vải cũng khiến cho các đường thẳng trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Vách ốp đầu giường cũng là một điểm nhấn sáng tạo làm nổi bật khu vực giường ngủ trong mẫu thiết kế này.

Thiết kế nội thất ở TPHCM

nội thất phòng ngủ ở bà rịa
Nội Thất Phòng Ngủ ở TPHCM 07 – Chị Uyên
2 56
Nội Thất Phòng Ngủ ở TPHCM 07 – Chị Uyên
Phòng ngủ Master được thiết kế với tông màu nâu sẫm để tăng tính ấm cúng cho căn phòng, giúp gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.Không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng nhờ vào việc không sử dụng quá nhiều đồ nội thất, việc sử dụng chân giường bọc vải cũng khiến cho các đường thẳng trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Vách ốp đầu giường cũng là một điểm nhấn sáng tạo làm nổi bật khu vực giường ngủ trong mẫu thiết kế này.

Thiết kế nội thất ở Vũng Tàu
Nội Thất Phòng Ngủ ở TPHCM 07 – Chị Uyên

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *