Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Thiết kế nội thất chung cư TPHCM đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín?

Thì đơn vị thiết kế  nội thất TPHCM đang là một gợi ý tốt dành cho bạn. Mời bạn đọc nốt nội dung bên dưới. Để biết vì sao nên chọn đơn vị nội thất TPHCM thi công nội thất cho gia đình mình nhé!

Nếu như kiến trúc làm nên vẻ đẹp bên ngoài thì thiết kế nội thất chung cư lại làm nên vẻ đẹp bên trong cho ngôi nhà của bạn. Điều đó lý giải tại sao rất nhiều người đặt công việc thiết kế nội thất lên hàng đầu trước khi đưa căn nhà vào sử dụng. Cùng tìm hiểu một số thông tin có liên quan đến thiết kế nội thất chung cư nhé.

Thiết kế nội thất chung cư là gì, tầm quan trọng ra sao?

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023 là việc lên ý tưởng về bố trí, sắp xếp. Lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp trong căn hộ chung cư, giúp cho căn hộ của bạn trở nên đẹp và tiện nghi hơn. Để tiến hành thiết kế nội thất nhà chung cư, nhà thiết kế sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng. Dựa vào đó lên bản vẽ 3D bố trí mặt bằng công năng, bản vẽ 2D chi tiết kỹ thuật. Thiết kế nội thất chung cư có thể do chủ nhà tự thiết kế. Hoặc do một đơn vị chuyên về thiết kế, thi công nội thất thực hiện. Mỗi lựa chọn sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Vai trò của thiết kế nội thất chung cư:

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Trong nhiều năm trở lại đây, nhà ở chung cư ngày càng được ưa chuộng, nhất là khi tình trạng dân số gia tăng gây sức ép lên vấn đề nhà ở. Việc lựa chọn nhà chung cư giúp tiết kiệm diện tích đất, tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với điều kiện kinh tế của các đôi vợ chồng trẻ. Cho dù bạn lựa chọn căn hộ thô hay căn hộ đang hoàn thiện thì việc thi công nội thất chung cư cũng đóng vai trò quan trọng bởi những lý do dưới đây: 

Tối ưu công năng sử dụng nội thất căn hộ chung cư

Từ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, gia chủ có thể hình dung được đồ nội thất sẽ được bố trí như thế nào là hợp lý. Từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp nhất. Đặc trưng của các căn hộ chung cư thường là hạn chế về diện tích. Chỉ có một số ít căn hộ có diện tích khá rộng nên có thể thiết kế nội thất chung cư theo các phong cách khác nhau. Do đó, việc thiết kế nội thất căn hộ một cách khoa học, hợp lý. Sẽ giúp việc sinh hoạt của  bạn thêm tiện nghi và thoải mái hơn. Tối ưu công năng sử dụng của mỗi một đồ dùng xuất hiện trong nhà.

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất chung cư: Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Tính thẩm mỹ là yêu cầu không thể thiếu khi thiết kế và thi công nội thất cho cho căn hộ chung cư hoặc bất cứ công trình nào. Vẻ đẹp của căn hộ được tạo nên ở sự bố trí đồ đạc một cách hợp lý. Sử dụng màu sắc, ánh sáng một cách sáng tạo, phát huy được những lợi thế sẵn có của căn hộ.

Thể hiện cá tính của gia chủ: Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Tất nhiên rồi, căn hộ được thiết kế hoặc bài trí như thế nào sẽ dựa vào sở thích, yêu cầu của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Phong cách thiết kế áp dụng cho mẫu thiết kế nội thất chung cư có thể là phong cách hiện đại, tân cổ hay cổ điển….Bên cạnh đó, vẻ đẹp của nội thất chung cư chung cư sẽ thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ. Tạo nên những sự khác biệt rõ rệt với các căn hộ chung cư có cùng kết cấu.

Tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Đa số những người tự mua đồ nội thất mà không qua một đơn vị chuyên nghiệp nào đều bị vượt mức chi phí đầu tư cho nội thất. Nguyên nhân là bởi chủ nhà chưa hình dung được những đồ dùng nào cần thiết kế nội thất chung cư, đồ nào không thực sự cần dùng đến….Điều này dẫn đến việc mua đồ đạc một cách thiếu kiểm soát, gây thiếu hụt nguồn tài chính. Việc thiết kế chuyên nghiệp sẽ khắc phục được những điều này,. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời cũng không cần chỉnh sửa lại nhiều lần gây lãng phí cho nội thất chung cư của bạn.

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố đóng vai trò quan trọng. Khi thiết kế hay thi công nội thất. Các nhà thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn và bố trí đồ đạc sao cho hợp phong thủy nhất. Đảm bảo cho sức khỏe, tài lộc, công danh của gia chủ được thuận lợi…

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất TPHCM - mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Để giúp gia chủ cảm thấy hài lòng với kết quả cuối cùng, các nhà thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

Chú trọng yếu tố không gian

Cần hiểu rõ không gian thực tế trước khi tiến hành lên ý tưởng thiết kế và lên bản vẽ. Mỗi một thông tin về kích thước, diện tích, ưu điểm, hạn chế, hướng ánh sáng…Đều cần được tìm hiểu rõ ràng, như vậy mới có thể mang lại những thiết kế ấn tượng. Và quan trọng nhất là giúp việc đi lại, sinh hoạt được thuận lợi, dễ dàng.

Sử dụng đường nét phù hợp

Khi thiết kế nội thất chú ý các đường nét như đường ngang, đường dọc. Thường thì đường ngang sẽ được tìm thấy ở giường, bàn ghế, kệ tivi và mang lại cảm giác an toàn…Các đường dọc được tìm thấy ở cửa sổ, cửa ra vào, tủ quần áo và mang lại cảm giác thoải mái tự do nhất. Các nhà thiết kế cần sử dụng đường ngang dọc một cách phù hợp để mang đến hiệu quả thiết kế cao.

Nội thất TPHCM - mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Chú trọng đến hình dạng của nội thất

Lựa chọn hình dạng của nội thất căn hộ chung cư một cách phù hợp với không gian thực tế là điều mà nhà thiết kế cần thực hiện. Hình dạng được tạo nên bởi kết cấu, màu sắc, hoa văn…Trên thực tế, không phải ai cũng đủ chuyên nghiệp để lựa chọn được những hình dạng đồ vật phù hợp.

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu

Mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu như căn chung cư thiết kế không có ánh sáng. Bởi vậy, bạn cần bố trí hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Riêng đối với ánh sáng nhân tạo, cần sử dụng một cách hiệu quả và hợp lý các loại ánh sáng nhiệm vụ, ánh sáng điểm nhấn và ánh sáng tâm trạng để giúp thiết kế sáng tạo không gian sống đẹp và ấn tượng hơn.

Màu sắc quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ của nội thất căn hộ chung cư

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của căn hộ, chúng được lựa chọn dựa trên sự nghiên cứu sở thích, yêu cầu của gia chủ. Điều các nhà thiết kế cần làm là chọn và phối màu một cách hợp lý, mục đích là tạo nên sự hài hòa, thống nhất của chỉnh thể, làm sao để không ảnh hưởng đến bố cục thiết kế nội thất chung cư.

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Miễn phí thiết kế khi thi công 

Khi thi công tại nội thất vũng tàu bạn sẽ được miễn phí thiết kế thi công. Lợi ích này không phải đơn vị nào cũng ưu đãi cho bạn đâu nhé! Vạn Phát cố gắn ưu đãi khách hàng hết mức có thể. Một phần khi thiết kế lại nội thất cho khách hàng thì đơn vị sẽ nắm được ý tưởng của khách. Để dễ dàng hơn trong qua trình khi công. Có thể chịu thiệt thời gian đầu là bỏ thời gian thiết kế cho khách. Nhưng sau khi thi công đúng ý khách thì lại nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Không tốn nhiều thời gian chờ đợi

Bạn đang loay hoay tìm một nơi thi công nội thất cho căn hộ của mình. Nhưng thời gian lại không có nhiều. Tự tay mình làm thì đôi khi lại không đúng như những gì bạn mong muốn. Đồ nội thất không ăn nhập với nhau, không gian không hài hòa. Những đơn vị thi công nội thất hiện nay thường sẽ hoàn thành tất cả những hạng mục từ khâu khảo sát mặt bằng đến lúc bàn giao trong khoảng một tháng. Tuy nhiên khi thi công nội thất tại Vạn Phát- nội thất TPHCM. Thì bạn sẽ được làm việc trực tiếp với KTS thiết kế.KTS sẽ nắm được mong muốn của bạn nên quá trình hoàn thiện sẽ nhanh hơn nhiều.

Xác định rõ kinh phí mình sẽ bỏ ra

Khi bạn thi công nội thất tại Vạn Phát- nội thất TPHCM thì sẽ tính sơ bộ cho bạn những mức giá bạn phải bỏ ra nếu thi công những đồ nội thất như vậy. Sau khi thấy giá ỏn bạn sẽ được KTS thiết kế nội thất theo ý mình. Lúc này bạn đã nắm được phần nào giá cả nên bạn  sẽ dễ hình dung về số tiền ước tính mình sẽ bỏ ra.

Thi công nội thất theo đúng bản vẽ, mong muốn của bạn

Lúc này bạn đã được thiết kế nội thất theo đúng ý mình. Thì đơn vị thi công sẽ dựa vào bản thiết kế và chất liệu bạn mong muốn để thi công cho bạn. Như vậy sẽ không bao giờ sai lệch vào đâu được.

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Vật liệu

Khi thi công nội thất chưng cư, căn hộ hay thậm chí biệt thự. Hiện nay có rất nhiều vật liệu để bạn lựa chọn .Tùy vào từng phong cách thiết kế mà sẽ có những kiểu vật liệu khác nhau. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin. Để bạn có thể lựa chọn loại vật liệu theo đúng sở thích và ngân sách của gia đình mình. 

Giá cả

Chi phí thi công thường là vấn đề mà nhiều bạn băn khoăn, lo lắng với nhiều câu hỏi như chi phí bao nhiêu là hợp lí? Có rất nhiều công ty chào giá bạn thấp hơn nhiều công ty khác. Nhưng đừng nên lao vào mà thi công ngay. Bạn nên tìm hiểu những vấn đề, công trình liên quan đến công ty của họ, nhân sự làm việc như thế nào…

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nếu bạn đang muốn thi công toàn bộ căn chung cư của mình thì giá dao động khoảng 200 triệu. Nếu bạn đang muốn thi công phòng ngủ thôi thì giá khoảng 40 triệu cho một phòng, phòng khách thì khoảng 70 triệu.

Những mức giá trên chỉ là mức giá trung bình của những loại thi công nội thất mà mình biết. Nếu bạn có nhiều kinh phí hơn thì vẫn có thể làm một cách sang trọng hơn, nếu ít kinh phí hơn thì làm vẫn tốt nhé.

Kinh nghiệm sản xuất: Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Một đơn vị thi công nội thất cần có nhiều kinh nghiệm sản xuất. Để đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Một xưởng sản xuất đồ nội thất tốt chắc chắn phải có đội ngũ thi công, sản xuất chuyên nghiệp. Để có thể làm ra được một sản phẩm nội thất theo đúng bản vẽ mà kiến trúc sư đề ra.

Bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm của những công ty lớn, uy tín trên thị trường. Có xưởng sản xuất riêng để đảm bảo giá nội thất bạn mua không bị trung gian ăn chặn.

Những vấn đề bạn đang quan tâm thì đơn vị Vạn Phát- nội thất Vũng Tàu giải quyết được hết nhé. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình và lưu lại rất nhiều hình ảnh thi công thực tế để bạn có thể tham khảo.  Và chúng tôi có xưởng thiết kế nội thất riêng để phục vụ các bạn không qua bất kì một hình thức trung gian nào nhé.

Phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm là một điều bạn không thể bỏ qua khi thi công nội thất. Hãy nói rõ vói người tư vấn bạn về những phụ kiện bạn đang có và phụ kiện bạn muốn có cho ngôi nhà của mình. Ví dụ, tủ bếp không thể nào thiếu được giá đỡ. Hay ray trượt trong các tủ bếp dưới, tủ quần áo không thể nào thiếu đình tủ (nóc tủ). Khi đó KTS chúng tội sẽ tổng hợp và thiết kế đầy đủ. Để khi thi công tránh thiếu trước quên sau sót,

Những chi tiết, phụ kiện đi kèm cứ nghĩ rằng rất nhỏ ấy. Nhưng đóng góp một vai trò lớn trong việc hoàn tất những đồ nội thất trong căn nhà bạn. Bên cạnh đó, những phụ kiện khác như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, lò nướng. Sẽ giúp không gian của bạn thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Xác định thời gian bạn sẽ chuyển đến ở

Thời gian chuyển đến rất quan trọng khi thi công nội thất. Nếu bạn đang định hoàn thiện căn hộ trong vòng 2 tháng sẽ khác với 1 tháng. Bởi vì quá trình hoàn thiện phải trải qua rất nhiều bước. Nếu bạn có ít thời gian thì phải chốt nhanh với kiến trúc sư. Về bản vẽ, đồ nội thất, vật liệu, giá cả để họ có thể hoàn tất nhanh nhất.

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Hiện nay, khi thi công nội thất tại Vạn Phát chúng tôi sẽ báo được chính xác ngày bạn có thể chuyển vào ở. Vì đã có kinh nghiệm thi công khá lâu năm. Nên chúng tôi cân nhắc được thời gian sản xuất và hoàn thiện là trong bao lâu. 

Biết được quy trình thi công: Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Quy trình thi công thường rất ngắn nhưng tốn nhiều thời gian thực hiện nhất vì phải tạo ra được sản phẩm nội thất.  Vận chuyển đến địa chỉ và lắp đặt theo đúng những gì bạn yêu cầu trong bản vẽ. Công đoạn này đòi hỏi bạn phải thật cẩn trọng với từng chi tiết nhỏ.  Nắm rõ được quy trình đó đang đến đâu và còn bao nhiêu bước khác nữa để tiện theo dõi.

>> Tham khảo quy trình thi công ngoại thất trọn gói theo yêu cầu

Nếu không có gì quá đặc biệt xảy ra. Việc thi công nội thất và bàn giao hoàn thiện cần khoảng 20 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn nhớ bỏ ra chút ít thời gian đến thăm công trình để có được căn hộ hoàn hảo nhất, theo ý của mình nhé!

Đội ngũ thợ hoặc giám sát kỹ thuật có tay nghề cao

Những sản phẩm nội thất nếu làm từ gỗ thường có thời gian sử dụng rất lâu.  Tuy nhiên với vài lỗi kỹ thuật mà tuổi thọ có thể giảm xuống. Đội ngũ thợ, giám sát kỹ thuật của công trình chính là những người chịu trách nhiệm về những lỗi ấy

Vì vậy, bạn chọn chúng tôi là điều đúng đắn. Đội ngũ thợ hoặc giám sát kỹ thuật chúng tôi có tay nghề cao để dám đảm bảo rằng rằng nội thất nhà mình có thể sử dụng lâu dài. Tay nghề cao được thể hiện qua năm kinh nghiệm và số công trình mà chúng tôi đã thi công. 

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023
nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

nội thất vũng tàu
Nội thất TPHCM – mẫu thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại 2023

Nội thất vạn phát là một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng. Đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Lựa chọn làm đơn vị thi công nội thất trọn gói bạn được gì?

  • Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z tận tâm, cụ thể, chân thành.
  • Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết.  
  • Thiết kế mang dấu ấn, phong cách, xu hướng và gu thẩm mỹ hợp lý với từng chủ nhân.
  •  Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.
  • Thiết kế hoàn mỹ nhất với bất kỳ ngân sách nào có sẵn từ bình dân đến cao cấp mà gia chủ mong muốn.
  • Thiết kế từng căn phòng giàu ý tưởng, chuẩn phong thủy để gia chủ khỏe mạnh, bình an, phát lộc.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !

Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *