Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo:

ngày nay, để truyền cảm hứng và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên. Nhiều công ty đã thiết kế văn phòng theo phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo mở ra những không gian văn phòng làm việc vô cùng độc đáo, thú vị. Và đặc biệt mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp này, yếu tố về màu sắc, độ cao, ánh sáng và trang trí…Trong văn phòng đều hết sức được chú trọng và tối ưu. Đảm bảo một không gian làm việc dễ chịu và kích thích tối đa khả năng sáng tạo của đội ngũ. Vậy, văn phòng sáng tạo là gì? Tại sao nó lại giành được nhiều sự quan tâm đến thế? Làm thế nào để có một văn phòng sáng tạo?  Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo:

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Các thiết kế văn phòng cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hữu ích, phù hợp cho mỗi công ty.

Quá trình này không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ nội thất cơ bản vào. Thiết kế nội thất bao gồm nhiều phương diện phải đạt được sự hài hòa, hiệu quả thẩm mỹ cao và bố trí khoa học. Trong đó có sự góp mặt của nhiều yếu tố là màu sắc, đồ nội thất, thiết bị, vật dụng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt.

Hiệu quả đạt được chính là những yếu tố trên có thể mang tới lợi ích tốt nhất cho không gian sử dụng. Chưa kể, những doanh nghiệp mong muốn các thiết kế nội thất chất lượng có thể hỗ trợ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Như thế nào được gọi là nội thất văn phòng sáng tạo?

Văn phòng sáng tạo là một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng. Được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo trên thế giới ưa chuộng. Thông qua việc tối ưu các yếu tố về màu sắc, cao độ, ánh sáng. Để nuôi dưỡng và kích thích trí sáng tạo phát triển tối đa. Tạo ra cảm giác thoải mái cho nhân viên, truyền cảm hứng và tăng năng suất làm việc.

Nội thất văn phòng bà rịa 2021
Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo
Từ lâu, trên thế giới đã có những văn phòng sáng tạo bậc nhất của các “ông lớn” đi đầu trong ngành công nghệ như Facebook, Google với kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Cho đến vài năm trở lại đây, ở Việt Nam cũng dần xuất hiện những không gian làm việc “như trong mơ” dành cho dân văn phòng thuộc lĩnh vực sáng tạo.

Tại sao thiết kế văn phòng sáng tạo lại được quan tâm như thế ?

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp lại “thi nhau” đầu tư cho những thiết kế văn phòng sáng tạo. Nếu xem việc thiết kế văn phòng sáng tạo như một khoản đầu tư. Thì đây chính là khoảng đầu tư mang lại lợi ích hơn gấp nhiều lần so với chi phí cần bỏ ra.

Những văn phòng kiểu mới này sẽ giúp nhân viên gia tăng năng suất, giao tiếp và hợp tác tốt hơn trong công việc. Đặc biệt đối với những nhân viên làm công việc sáng tạo. Thì không gian làm việc thú vị sẽ giúp họ có nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Nội thất văn phòng bà rịa 2021
Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Mặt khác, nó cũng thể hiện sự quan tâm, chăm chút của doanh nghiệp đến từng nhân viên. Để họ cảm thấy gắn bó chặt chẽ với công ty và mong muốn được đóng góp cho sự phát triển chung. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng làm việc còn là cách truyền tải gián tiếp văn hóa doanh nghiệp đến nội bộ công ty và tới khách hàng. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp nên có một “văn phòng sáng tạo” cho riêng mình.

Phải làm thế nào để sở hữu một “văn phòng sáng tạo”

Muốn hô biến 4 bức tường nhàm chán thành một thiết kế văn phòng sáng tạo đẹp để nuôi dưỡng trí sáng tạo và thật sự tối ưu năng suất làm việc. Trước tiên hãy tự đặt câu hỏi: “Nhân viên của bạn muốn làm việc tại một nơi như thế nào?”. Đa số họ sẽ trả lời là một nơi đủ không gian để họ thoải mái. Nhưng vẫn tập trung làm việc và tự do sáng tạo. Hãy tạo ra điều đó bằng cách dưới đây:

Nội thất văn phòng bà rịa 2021
Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo
 • Phân chia lại bố cục không gian

Dựa trên mặt bằng sẵn có, số lượng người và yêu cầu đối với mỗi phòng làm việc để phân chia và sắp xếp không gian hợp lý cho nhân sự. Trung bình, mỗi người cần có 5 – 6 m2 không gian tại văn phòng để có thể thoải mái đi lại, làm việc

 • Đảm bảo đầy đủ ánh sáng      

Trung hòa giữa nguồn ánh sáng tự nhiên và ánh đèn phòng. Để đảm bảo mắt không bị nhức mỏi khi làm việc quá lâu trên các thiết bị điện tử. Nên tận dụng cả ánh sáng tự nhiên cùng với đèn để tạo cảm giác dễ chịu, đỡ nhức mỏi mắt

Nội thất văn phòng bà rịa 2021
Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo
 • Lựa chọn tông màu phù hợp

Nên có màu sắc chủ đạo cho văn phòng để thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp. Nhưng vẫn phải phối hợp hài hòa giữa các màu nóng lạnh và trung tính. Các yếu tố màu sắc có thể ứng đụng để tạo nhận diện thương hiệu

 • Nâng cao trần nhà

Thay vì phải nới rộng về diện tích, hãy thử khiến trần nhà trông cao hơn. Nhằm tạo cảm giác là không gian được mở rộng. Bằng cách treo tranh cao hơn, treo rèm sát tường hoặc sử dụng thảm sàn thẫm màu….

 • Mang thiên nhiên vào văn phòng

Việc bố trí các chậu cây cảnh giúp văn phòng sống động hơn và mang lại không khí trong lành, tươi mát. Tuy nhiên, nếu không có đủ kiến thức và kỹ năng về thiết kế, không điều gì đảm bảo rằng.  Sau khi thực hiện những thao tác trên văn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp hơn hay sẽ biến thành thảm họa. Vì vậy, hãy chọn cho mình một đối tác nội thất văn phòng Bà Rịa sáng tạo đáng tin cậy để giúp bạn remake không gian làm việc.

Nội thất văn phòng bà rịa 2021

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về khách hàng

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của khách hàng có nhu cầu thi công nội thất văn phòng TPHCM 2023 , bao gồm:

 • Tên khách hàng.
 • Số điện thoại.
 • Địa chỉ nhà hàng.
 • Chi tiết đơn giản về nhà hàng: Vị trí, hiện trạng …
 • Ngưỡng đầu tư của chủ văn phòng.

Bước 2: Gặp gỡ khách hàng, trao đổi yêu cầu và mong muốn của khách hàng

Nhân viên kinh doanh nội thất vạn phát sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để sắp xếp buổi hẹn. Chúng tôi có thể mời khách hàng đến thăm công ty. Nhà xưởng hoặc gặp gỡ khách hàng tại địa điểm thuận tiện nhất.

Sau đó kiến ​​trúc sư sẽ tìm hiểu về:

 • Độ tuổi của khách hàng
 • Phạm vi sử dụng không gian nha hàng.
 • Tìm hiểu về gu thẩm mỹ và thiết kế nội thất mà khách hàng ưa chuộng.
 • Tìm hiểu thêm về nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn về phong cách, kỹ thuật, vật liệu. Và ước tính chi phí thiết kế, sản xuất nội thất văn phòng TPHCM 2023 cho khách hàng dựa trên những thông tin ở trên.

Bước 3: nội thất vạn phát cử kiến trúc sư khảo sát hiện trạng của văn phòng

Kiến trúc sư nội thất vạn phát muốn xem xét các đặc tính. Thông số kỹ thuật và hiện trạng của công trình trước khi bắt tay vào phương án thiết kế. Cụ thể như sau:

 • Đo lường, phác thảo, xác nhận thiết kế, đặc tính không gian. Vị trí và các đường kỹ thuật có thể sử dụng được.
 • Về không gian thiết kế chính, chú ý cẩn thận đến chiều cao, tỷ lệ, vị trí của các bức tường, dầm và sàn nhà hàng của bạn.
 • Vẽ chính xác vị trí, hướng thiết bị, đường liên kết của thiết bị kỹ thuật.

Trong khi đó, tùy theo việc khảo sát hiện tại. KTS nội thất văn phòng tiếp tục tư vấn cho khách hàng những phương án phù hợp.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% số tiền

 tư vấn đi ký hợp đồng thi công. Rõ ràng, hợp đồng sẽ thể hiện:

 • Đơn giá thiết kế.
 • Các hạng mục cần thiết kế.
 • Phong cách thiết kế.
 • Tiến độ dự án.
 • Tiến độ thanh toán.
 • Quyền lợi cho khách hàng (nếu có).
 • Khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán 50% giá trị hợp đồng cho nội thất vạn phát sau khi hợp đồng được ký kết.

Bước 5: Thiết kế mặt bằng nội thất

Thiết kế mặt bằng dự kiến ​​sẽ được nhân viên lên kế hoạch sau khi ký hợp đồng thiết kế. Nó sẽ giới thiệu cho bạn:

 • Phương án phân vùng không gian sử dụng, bố trí đồ đạc nội thất, vị trí bên trong của không gian nội thất.
 • Phong cách thiết kế nội thất, sử dụng các loại vật liệu.

Từ đó, khách hàng sẽ hiểu được trang trí nội thất dự kiến ​​của nhà hàng khi chia sẻ với kiến ​​trúc sư những mong muốn, nhu cầu và đề xuất của mình.

Bước 6: Tạo và hoàn thiện thiết kế 3D cuối cùng của khách hàng

Khi mô hình thiết kế và bố cục đã được hoàn thiện. Tuân theo chủ đề thiết kế, kế hoạch đã được thực hiện và các vật liệu và màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Kiến trúc sư nội thất văn phòng TPHCM 2023 sẽ vẽ 3D các khu vực trong văn phòng.

Kiến trúc sư sẽ cho khách hàng xem bản thiết kế sau khi thiết kế xong. Và tiến hành thay đổi theo ý muốn của khách trước khi hoàn thiện bản phối cảnh 3D cuối cùng.

sẽ bàn giao sản phẩm sau khi hoàn thành thiết kế 3D. Khách hàng thanh toán thêm 50% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật

Bản vẽ kỹ thuật 2D do KTS thực hiện sẽ thể hiện:

 • Vị trí, tỷ lệ và đồ đạc.
 • Dạng vật liệu, mã vật liệu, thiết bị.
 • Mã màu vật liệu.
 • Mặ bằng công năng sử dụng
 • Bản vẽ Ốp lát sàn và trần (nếu có)
 • Bản vẽ vị trí các ổ cắm và công tắc (nếu có)
 • Bản vẽ đồ nội thất bằng gỗ chi tiết

Bước 8: Lập bảng đo lường khối lượng dự án

Bao gồm tổng số công việc phải hoàn thành trong quá trình phát triển dự án. Cho phép ước tính chi phí cho toàn bộ dự án, bóc tách khối lượng và báo giá các phần:

 • Chi phí vật tư: gạch, sơn, sàn, trần cao … Và nhân công, ngày công để hoàn thiện phần thô.
 • Thiết bị vệ sinh, bếp và phụ kiện
 • Phụ kiện trang trí.
 • Rèm, giấy dán tường, da bọc …
 • Những điều khách hàng yêu cầu.
 • Giá các hạng mục thi công nội thất đồ gỗ.

Sau khi hoàn thiện bảng dự toán khối lượng. Chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng để nghiệm thu và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Quy trình thi công nội thất văn phòng gồm những giai đoạn sau:

Bước 1: Hoàn thiện thiết kế 3D, bảng báo giá và ký hợp đồng thi công.

Công việc cụ thể, tiến độ thi công và chế độ bảo hành, bảo trì. Sản phẩm sẽ được thể hiện trong nội dung của hợp đồng thi công.

Thời gian hoàn thành thi công sẽ phụ thuộc vào hiện trạng và các hạng mục cần thi công. Thông thường, thời gian thi công nội thất văn phòng TPHCM kéo dài từ 14-30 ngày.

Sau khi hợp đồng được ký kết, khách hàng thanh toán nội thất văn phòng TPHCM 2021  40% chi phí thi công.

Bước 2: Tiến hành thi công và giám sát thi công nội thất văn phòng

 • Khảo sát kỹ hiện trạng, đánh giá lại bản vẽ trước khi tiến hành thi công.
 • Xây dựng dựa trên phần thô
 • Thi công điều hòa, điện nước, tường ốp đá, điêu khắc, trần, sập, nẹp, giấy dán tường.
 • Xây dựng, ốp lát.
 • Sản xuất đồ gỗ.
 • Thi công và lắp ráp kệ, tủ … cho dự án.

Bước 5: Bàn giao nhà hàng cho khách hàng kiểm tra các hạng mục.

Bước 6: Quyết toán và bảo hành.

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Các nhà hằng ngày càng nhiều, bạn phải tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là cách bài trí cũng như phong cách của từng không gian.

Phong cách trang trí hiện đại cũng đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn thay đổi không gian cho văn phòng của mình theo phong cách này. Mang đến một không gian bình yên, tiện nghi và hiện đại.

Bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị nội thất văn phòng TPHCM. Để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất bằng thông tin bên dưới nhé! Xin cảm ơn mọi người đã xem qua bài viết của nội thất văn phòng TPHCM nhé. 

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Không gian nội thất văn phòng hoàn hảo 

Nhà hàng của bạn được sắp xếp hợp lí để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng. Phù hợp với khách hàng cũng như nhân viên.

Sản phẩm thi công hoàn thiện có sự thống nhất trong không gian thiết kế. Đồng thời thể hiện được nét đặc trưng riêng biệt của nhà hàng.

Không phát sinh chi phí

Thi công nội thất là công việc phức tạp với nhiều đồ nội thất cần mua và dự toán chi phí. Nếu bạn tự mua sắm thì chi phí sẽ phát sinh rất nhiều.

Trong khi đó, các công ty thi công nội thất đã có nhiều kinh nghiệm với bảng báo giá rõ ràng. Bạn chỉ cần thanh toán một khoản cố định như hợp đồng đã đề ra.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hợp đồng với những điều khoản chi tiết, rõ ràng. Sau khi kí kết sẽ được thực hiện nghiêm chỉnh theo luật pháp. Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Tiết kiệm thời gian

Tất cả công việc thi công từ mua nguyên liệu, lắp đặt, thu dọn,… Đều được công ty nội thất văn phòng TP HCM thực hiện trọn gói. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian để chuẩn bị cho việc khai trương văn phòng.

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Tuy rằng xu hướng thiết kế văn phòng sáng tạo không phải một trào lưu mới trên thế giới. Nhưng nó lại là một xu hướng khá mới mẻ ở Việt Nam những năm gần đây. Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh kiến trúc và xây dựng.

TPHCM tự hào là một trong những đơn vị tiên phong thiết kế các văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin đem lại những sản phẩm sáng tạo, hài hòa nhất. Với tiến độ nhanh và chất lượng tốt nhất, giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất.  Sự gắn bó của nhân viên và truyền tải văn hóa công ty trong nội bộ cũng như đến với khách hàng.

Nội thất văn phòng TPHCM 2023 – bí quyết thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, nội thất văn phòng TPHCM, biệt thự, văn phòng, chung cư,… Tin chắc có thể mang đến cho không gian sống của bạn những điều tuyệt vời nhất. Ngoài ra, chất lượng khi thiết kế và thi công hoàn thiện luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

– Giao nhà đúng tiến độ và hoàn thiện công trình theo đúng thời gian được đưa ra.

– Bảo hành sản phẩm 02 năm, cùng sử dụng đồ nội thất chất liệu chính hãng như đã thỏa thuận trước đó.

– Công ty đảm bảo thi công theo đúng bản vẽ. Nếu như có bất kỳ thay đổi nào sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trước khi thực hiện.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !

Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *