Lắp đặt đá bếp TPHCM – Trắng Sứ 12

Lắp đặt đá bếp TPHCM – Trắng Sứ 12:

da-granite-trang-su-1563595946

Lắp đặt đá bếp TPHCM – Trắng Sứ 12  Đá trắng sứ là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về dòng đá Marble nhân tạo. Tấm đá có màu trắng tươi sáng, không vân và phù hợp với nhiều hạng mục công trình. Đá Trắng Sứ rất hợp với phong cách Á Đông và màu trắng sứ đẹp mắt nên được nhiều người dân lựa chọn và sử dụng. Ở bài viết sản phẩm này, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn cho bạn về sản phẩm và bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá chúng tôi cung cấp.

Lắp đặt đá bếp Bà Rịa

Lắp đặt đá bếp TPHCM – Trắng Sứ 12

Màu sắc: Lắp đặt đá bếp TPHCM – Trắng Sứ 12

Đá Trắng Sứ được tạo ra từ bột đá tự nhiên sau khi được phép với máy siêu lực và một số loại keo kết dính. Sản phẩm là một trong những đá nhân tạo có độ bền cao và độ chịu lực tốt nhất. Bề mặt tấm đá có màu trắng sứ tuyệt đối và không có hoa văn hay vân đá. Đây là điểm đặc biệt của đá này không thể xen lẫn vào đâu được.

Tính chất: Lắp đặt đá bếp TPHCM – Trắng Sứ 12

  • Đá có bề mặt bóng, dễ lau chùi vệ sinh.
  • Bề mặt cứng có thể duy trì tiếp xúc hoạt động cao, chống xướt tốt.
  • Dĩ nhiên có một màu trắng duy nhất nên không bao giò phai màu.
  • Có khả năng chống vết bẩn miễn là nó được niêm phong, bảo trì tốt.
  • Có khả năng chống lại nhiệt độ rất cao nên khó bị cháy màu.
  • Sự sang trọng trong màu trắng và khả năng chống bài mòn tốt.

Những ưu điểm khi sử dụng đá trắng sứ

Độ bền

Đá trắng sứ là sản phẩm đá Marble nhân tạo nên nhược điểm về độ xốp được khắc phục. Chính vì thế vẻ đẹp vẫn được giữ lại và độ bền của đá Marble được tăng thêm. Nó giữ đẹp dưới sự hao mòn trong nhà bếp và nó cũng là một lựa chọn thân thiện với trẻ em vì nó rất khó để làm hỏng.

Màu trắng đơn giản

Có hay không bạn nên lựa chọn một màu trắng đơn giản mà không có vân đá hay hoa văn gì trên đó. Nếu bạn sử dụng cho mặt bàn, hay làm đảo bếp và kết hợp với thiết kế màu sắc khác tạo nên vẻ đẹp hiện đại mà lại sang trọng nữa.

Dễ dàng vệ sinh

Chủ nhà thích làm thế nào dễ dàng để làm sạch đá Trắng Sứ. Tất cả những gì bạn cần để duy trì vẻ đẹp và chất lượng của đá là chất tẩy rửa đá Trắng Sứ chất lượng cao được chế tạo dành riêng cho đá tự nhiên. Bề mặt mịn, chống bám bẩn và sẽ không hấp thụ chất lỏng. Tất cả những điều này làm cho đá granite trở thành một lựa chọn đơn giản để duy trì.

Đá trắng sứ và ý nghĩa phong thuỷ

Sử dụng đá để ốp lát, làm đẹp cho công trình tủ bếp là xu hướng hiện đại. Những công trình tủ bếp khi sử dụng đá trắng sứ sẽ trở nên sang trọng và tinh tế. Nhưng hãy quan tâm nhiều hơn đến phong thủy nhé.

  •    Đá trắng sứ với màu trắng tinh khiết tượng trưng cho mệnh Kim. Đây là sắc màu cơ bản nhất trong vũ trụ và nó là sự tinh khôi, vẹn toàn.
  •    Với đá trắng sứ nó sẽ cực kỳ phù hợp với gia chủ thuộc mệnh Kim, Mộc và Thủy. Bởi màu trắng của đá là màu tương sinh với những người mệnh này. Nếu những mệnh này sử dụng đá trắng sứ cho ngôi nhà, công trình sẽ mang lại sự may mắn trong cuộc sống.
Báo giá đá trắng sứ

Giá đá sẽ được thay đổi tùy thuộc vào thị trương và hạng mục thi công cụ thể. Dưới đây là báo giá trọn gói tủ bếp tại đơn vị lắp đặt đá bếp TPHCM (đã bao gồm hoàn thiện lắp đặt) mà quý khách có thể tham khảo:

  • Đá trắng sứ ốp bếp: 2.400.000đ/m2-sâu 60cm ( tính theo giá thi công hoàn thiện bếp).
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VẠN PHÁT

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN NỘI THẤT & DESIGN tại VPHOME ?

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *