GIƯỜNG TỦ 2 TRONG 1

7,499,000

VPkids Sale chỉ còn: 7,5 Triệu
Kích thước tủ giường : 1,7 x 0.63 x1.1m ( vừa nệm 1,6m*2m),
Tủ giường thông minh hàng xuất khẩu châu âu trọn bộ gồm: 1 tủ giường thông minh + kèm theo 1 nệm Bamboo cao su non chất lượng dày 10cm.
——————————————————-
– Tủ giường thông minh tích hợp công năng 2 trong 1 giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ gọn gàng của ngôi nhà.
– Biến hóa từ chiếc tủ đẹp trở thành một chiếc giường ngủ êm ái cho 2 người ngủ trong vòng chưa đầy một phút thao tác, với thao tác đóng mở nhẹ nhàng, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực cao và đặc biệt là an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Tủ giường thông minh của chúng tôi là hàng xuất khẩu đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
– Đầu tủ giường có ổ cắm điện / đầu USB sạc điện thoại kép và có ngăn kéo lưu trữ đồ giúp không gian nhà bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng.
-Sản phẩm tủ giường thông minh sẽ là 1 khái niệm rất mới ở việt nam do độ chính xác trong gia công và độ phức tạp nên hầu hết các sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.
-Để những băn khoăn cần 1 cái giường tiếp khách linh động mà vẫn gọn gàng, để những căn phòng chật hẹp, căn hộ dịch vụ chung cư luôn vẫn ở trạng thái đón khách hãy liên hệ chúng tôi:

GIƯỜNG TỦ 2 TRONG 1