Giường 2 tầng cho bé được chú ý nhiều nhất tại Vạn Phát

Giường 2 tầng cho bé được chú ý nhiều nhất tại Vạn Phát:

Giường 2 tầng ngày càng trở thành một trong những mẫu nội thất cực HOT trên thị trường, đặc biệt ở những khu đô thị đông dân cư và thành phố lớn. Sản phẩm này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn gia tăng thêm không gian bố trí góc học tập, tủ quần áo của bé. Cùng Nội Thất Vạn Phát tìm hiểu top 5+ mẫu giường 2 tầng cho bé hiện đại được ưa chuộng ngay dưới đây nhé!

4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng: Giường 2 tầng cho bé được chú ý nhiều nhất tại Vạn Phát

Tiết kiệm diện tích tối đa

Giường 2 tầng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của trẻ em. Thay vì phải mua nhiều giường đơn riêng lẻ, chiếm nhiều không gian, giường 2 tầng cho phép 2 đứa trẻ chia sẻ một giường. Cấu trúc chồng 2 giường đơn lên nhau giúp tiết kiệm được khoảng một nửa diện tích so với dùng 2 giường riêng.

Ngoài ra, nhiều mẫu giường 2 tầng còn được thiết kế với kệ sách, ngăn kéo, tủ đựng đồ hay bàn học bên dưới. Điều này giúp tối ưu không gian, vừa có chỗ ngủ vừa có chỗ học tập và chơi cho bé. Vì thế, thay vì làm cho căn phòng bị ngột ngạt với nhiều đồ đạc, giường 2 tầng sẽ là một lựa chọn thông minh và tiết kiệm.

Giường 2 tầng cho bé

Giường 2 tầng cho bé

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để trang trí và mua sắm đồ nội thất cho 2 phòng ngủ riêng biệt, giường tầng 2 tầng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình.

Với giường tầng, bạn chỉ cần mua 1 chiếc thay vì 2 chiếc nếu sử dụng 2 phòng riêng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ phải chi tiêu một nửa cho các đồ nội thất đi kèm như tủ, bàn ghế, đồ trang trí… so với việc bố trí 2 phòng ngủ.

Hơn nữa, các mẫu giường tầng thường được thiết kế đa năng với kệ sách, ngăn kéo, tủ quần áo… giúp tối ưu không gian và tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm. Bạn không cần mua thêm nhiều đồ nội thất khác khiến phòng bị ngột ngạt.

Cuối cùng, khi con lớn lên và nhu cầu thay đổi, giường tầng vẫn có thể đáp ứng tốt chứ không cần thay đổi toàn bộ như mua sắm từng món riêng lẻ.

Như vậy, đầu tư chiếc giường tầng 2 tầng đa năng cho bé chính là lựa chọn tối ưu về không gian lẫn chi phí cho gia đình.

Giường Tầng Trẻ Em
Giường 2 tầng cho bé

Giường 2 tầng cho bé giúp gắn kết các thành viên

Giường tầng thông minh là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có 2 trẻ nhỏ trở lên.

Thay vì sắp xếp riêng biệt từng phòng cho mỗi đứa trẻ, giường tầng cho phép các con chung sống trong cùng một không gian. Điều này có lợi không chỉ về mặt tiết kiệm diện tích mà còn giúp các con học cách chia sẻ và hòa hợp với nhau.

Khi sinh hoạt chung, các bé sẽ dễ dàng tương tác, chơi đùa, trò chuyện cùng nhau hơn. Qua đó, tình cảm giữa các con được gắn kết sâu sắc. Đồng thời, mỗi đứa trẻ vẫn có không gian riêng tư của mình để thư giãn, không bị quá áp lực.

Như vậy, giường tầng vừa tạo môi trường để các con học cách sống hòa hợp, vừa đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Đây chính là lợi thế của giường tầng so với việc bố trí riêng từng phòng cho mỗi đứa trẻ.

Giường 2 tầng cho bé được chú ý nhiều nhất tại Vạn Phát
Giường 2 tầng cho bé được chú ý nhiều nhất tại Vạn Phát

Giúp trẻ em rèn luyện lối sống tự lập

Khi sử dụng giường tầng, bé sẽ có không sinh hoạt riêng, việc này giúp bé nhanh chóng học được tính tự lập, từ việc vệ sinh cá nhân, thu dọn chỗ ngủ,  gấp chăn gối, quần áo,.. Không chỉ đem tới không gian sống hiện đại, tiện nghi cho gia đình mà giường tầng còn giúp các bé giảm bớt sự phụ thuộc vào cha mẹ. Điều này tác động lớn trong việc tạo dựng và rèn luyện nếp sống trật tự của bé  từ khi còn rất nhỏ

 

Giường 2 tầng cho bé
Giường 2 tầng cho bé

Giường 2 tầng cho bé:

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !

wedsite VPKIDS: https://www.facebook.com/noithattreemvpkids
wedsite VPHOME: https://vphome.com.vn/

Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )

 

One thought on “Giường 2 tầng cho bé được chú ý nhiều nhất tại Vạn Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *