Đơn Vị Thi Công Đá Bếp TPHCM Tia Chớp – loại 1

Đơn Vị Thi Công Đá Bếp TPHCM Tia Chớp – loại 1:

ban-dao-da-marble-den-2
Đơn Vị Thi Công Đá Bếp TPHCM Tia Chớp – loại 1

Thi công tủ đá bếp TPHCM trọn gói tủ bếp, giới thiệu về đá đen tia chớp. Đá Marble đen tia chớp hay còn gọi là đá đen chỉ trắng.  Là một trong những mẫu đá Marble được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Bản chất là tấm đá có màu đen chủ đạo cộng thêm sự hiện diện của tĩnh mạch trắng tạo nên vẻ đẹp của tia chớp trong màn đêm. Nó có ý nghĩa sức mạnh về phong thủy cũng như nét thẩm mỹ ngẫu hứng cho không gian xung quanh. Dưới đây là những gì nói về đá đen chỉ trắng.

da marble den ava

Đơn Vị Thi Công Đá Bếp TPHCM Tia Chớp – loại 1

Nguồn gốc đá đen chỉ trắng

Đá Marble đen tia chớp- Đơn vị thi công tủ bếp TPHCM tia chớp là một loại đá tự nhiên màu đen với một vài đường chỉ trắng độc đáo ,nhỏ gọn và hạt mịn. Sự thay đổi màu sắc phụ thuộc vào cường độ của màu đen và sự phong phú của hạt và hóa thạch trắng. Nó có thể chuyển từ một màu đen gần như tuyệt đối cho đến một đường gân trắng khác. Nó được khai thác chủ yếu ở Marquina , một thị trấn mà nó lấy tên ở Tây Ban Nha. 

Thông số kỹ thuật đá đen chỉ trắng: 

  • Mật độ tinh thể: 2,69 gms / cm3
  • Hệ số hấp thụ nước: 0,17%
  • Độ xốp: 0,47%
  • Cường độ nén cơ học: 631 kg / cm2
  • Độ bền uốn cơ học: 135 kg / cm2
  • Khả năng chống mòn: 2,90 mm
  • Độ bền va đập: 30 cm
  • Độ cứng khi va chạm: 134 kg / mm2

Ưu điểm đá Marble đen tia chớp

Dễ bảo trì

Do đá có tính chất của đá Marble tự nhiên cộng thêm độ bóng tốt nên bảo trì nó không cần nỗ lực nhiều. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng lâu chùi mặt đá đen tia chớp khi  trùi bụ bẩn bám trên nó. Như vậy sẽ giúp ích đến tuổi thọ của tấm đá.

Không ảnh hưởng đến môi trường

Đá Marble đen tia chớp- Đơn vị thi công đá bếp TPHCM thích nghi với mọi điều kiện khí hậu. Đặc biệt khi sử nó làm sàn nhà, sẽ mang lạ cảm giác tươi mới khá mạnh ở những vùng có khi hậu nóng lạnh phổ biến.

Màu đen tia chớp rất ấn tượng

Bề mặt không gian sử dụng đá Marble đen tia chớp phản ánh sức mạnh, quý tộc, nhân phẩm, tham vọng và niềm đam mê cùng một lúc. Màu đen là một dấu hiệu của sự thanh lịch khi được sử dụng trong phong các và trong trang trí. Nó tạo ra một sự tương phản rất tốt với màu sắc tươi sáng.

Có thể nói rằng, ưu điểm lớn nhất của đá đen chỉ trắng đó là nét bề ngoài lẫn màu sắc và vân đá của nó. Màu đen sử dụng cho phần cứng không gian để tạo ra điểm thanh lịch. Nếu bạn muốn thêm một cảm giác táo bạo nhưng sáng tạo cho trang trí của bạn. Tấm đá Marble đen tia chớp là sự thay thế hoàn hảo cho bạn.

Nhược điểm đá đen tia chớp:

Bên cạnh những ưu điểm trên, đá đen chỉ trắng cũng có nhược điểm rõ rệt. Các tĩnh mạnh trắng tạo nên các đường dễ bị nứt vỡ, rất khó khăn trong quá trình thi công. Chính vì vậy cần những người thợ có tay nghề chuyên nghiệp khi thi công dòng đá này.

Một nhược điểm khác là vết bẩn (đặc biệt là vết nước) có thể dễ dàng nhìn thấy trên tấm đá Marble đen tia chớp . Bụi, lông mèo hoặc chó là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn nếu bạn thích dòng đá ấn tượng này.

Giá đá Marble đen tia chớp:

Đá Marble đen tia chớp- Đơn vị thi công đá bếp TPHCM thuộc dạng đá cao cấp nên có giá thành cao hơn so với những sản phẩm khác. Tuy nhiên với ngân sách phù hợp bạn nên chọn cho mình mẫu đá thích hợp. Các hạng mục thi công đá khác nhau nên có giá thành khác nhau. Ở hạng mục tủ bếp thì giá thành tương đối ổn định bỏi vì khâu thi công không quá khó khăn. Dưới đây chúng tôi báo giá đá đen tia chớp bao gồm cả thi công trọn gói tủ bếp tai Đơn vị thi công đá bếp Vũng Tàu:

  • Giá đá đen thi công thi công mặt bếp: 1.800.000 đ/md- sâu 60cm ( đi kèm giá thi công trọn gói bếp).
  • Đơn Vị Thi Công Đá Bếp TPHCM Tia Chớp – loại 1

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VẠN PHÁT

Chúng tôi có xưởng sản xuất nên luôn đảm bảo hàng hóa được sản xuất đúng yêu cầu và thời gian giao đến cho khách hàng nhanh nhất. Đồng thời giảm được các chi phí trung gian, nhân lực,…nên các giá thành của sản phẩm cung cấp bởi vphome.com.vn có tính cạnh trạnh cao !
VPHOME: https://vphome.com.vn/
Cửa hàng nội thất: 23 Hoàng Quốc Việt, P Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM
Xưởng sản xuất: 408/12 Nguyễn Xuyễn, P Long Thạnh Mỹ, TP HCM
Hotline: 0559 993 555 ( Vạn Phát )
Đơn Vị Thi Công Đá Bếp TPHCM Tia Chớp – loại 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *